Đời sống

Nữ sinh quyến rũ thầy giáo, còn gửi video nhạy cảm cho chính thất, người vợ có màn đáp trả sâu cay

Rate this post
Cô vợ có cách phản ứng quyến rũ sự để mắt tới của chàng sinh viên là “tat tam” xen vào hạnh phúc gia đình và làm “mất mặt”.

Con mối Mối quan hệ giữa thầy cô giáo và học trò ấy là 1 điều mẫn cảm. Có rất nhiều câu chuyện không liên quan quay quanh mối quan hệ cần sự trong trắng này. Vừa qua, câu chuyện của 1 học trò ở Hợp Phì, tỉnh An Huy (Trung Quốc) gây xôn xao dư luận.

Kết quả, sự việc bắt nguồn từ việc 1 đàn bà là vợ của 1 giáo sư đại học đã làm băng rôn treo trên tầng thượng của trường về việc sinh viên 5 3 câu kéo ‘cô giáo’. . Tấm băng rôn này “cáo giác” rõ sinh viên có biệt danh Cui đã dụ giáo sư biến thành nhân tình của chồng cô.

  Top 3 con giáp gặp thiên thời địa lợi, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc rủng rỉnh trong tháng 5 dương lịch tới
Học sinh bị cô giáo dụ dỗ, thậm chí gửi video nhạy cảm lên chính quyền, vợ nhận lời cay đắng
Người vợ treo băng rôn, vác loa cáo giác sinh viên cặp bồ với chồng.

Ngoài việc treo băng rôn, người vợ còn xách loa phát thông tin rất phệ khiến tất cả học trò trong trường để mắt tới. Bảo vệ của trường ngay ngay lập tức có mặt để bắt giữ người đàn bà và kéo cô này đi khỏi hiện trường.

Sự việc đủ để gây ra 1 cuộc “tranh cãi” với nhiều lời xì xầm, bàn tán. Ngay sau ấy, trên mạng cũng hiện ra đoạn băng đánh dấu cuộc trò chuyện của nam sinh với người đàn bà. Đa phần toàn thể nội dung cuộc chuyện trò đều là lời của cậu học trò “tiểu tam” kia. Thậm chí, cô còn mạnh tay “trêu gan” vợ giáo sư bằng cách đưa những đoạn phim mẫn cảm của 2 người.

  'Cậu ấm' đang trộm tiền của mẹ thì bị camera bắt trọn 'khoảnh khắc' và cái kết 'nhanh trí' ngay sau đó
Cô giáo bị học sinh dụ dỗ, thậm chí còn bị chính quyền gửi video nhạy cảm, người vợ nhận lời cay đắng - 1
Học trò bị tố phá vỡ hạnh phúc gia đình cô giáo.

Chứng kiến ​​đoạn đối thoại ngạo mạn giữa 1 sinh viên đại học và vợ, cư dân mạng đã ngay ngay lập tức chỉ trích chàng sinh viên này. Rất nhiều người chẳng thể hiểu vì sao 1 sinh viên đại học có học vấn lại làm những thứ ấy. “Cô đấy khùng quá, có thể yêu người nào trừ 1 cô giáo đã có gia đình”, “Có nhẽ học trò là người đáng thương nhất, xen vào cuộc đời của cô giáo nhưng có nhẽ cả đời cô giáo ko đeo đuổi”.

  Lời chúc ngày 8/3 ngọt ngào, ý nghĩa dành tặng người yêu, vợ

Nhiều người thậm chí còn chỉ trích cô giáo đã có gia đình cặp bồ, thậm chí với chính học trò của mình: “Ngoại tình đã sai, giờ cặp bồ với học trò thì chẳng thể hiểu nổi ”,“ Làm thầy cô giáo thì còn gì bằng. Ông đấy ko nên được phép đứng trên bục giảng để dạy học trò ”..

Theo Song Long (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button