Thị trường

Nông đặc sản 3 miền hội tụ tại Phiên chợ Tết Xanh – Quà Việt Xuân Nhâm Dần 2022

Rate this post
Các loại hàng hóa bày bán tại chợ Tết xanh xuân 2022 - Quà tặng Việt Nam
Các loại hàng hóa bày bán tại chợ Tết xanh xuân 2022 – Quà tặng Việt Nam

Được diễn ra từ ngày 27 tới 30 tháng Giêng, phiên chợ hỗ trợ hàng trăm thành phầm hữu cơ, an toàn cũng như các thành phầm địa phương từ 3 miền Bắc, Trung, Nam, phục vụ nhu cầu Tết Nguyên đán của người dân Thanh Hóa. Thành phố Hồ Chí Minh. Triển lãm lần này lôi cuốn hơn 40 công ty, công ty khởi nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao tham dự từ hơn 50 gian hàng tới từ các tỉnh, thành thị.

Dân cày và các cộng tác xã ở miền núi phía Bắc đã đưa những đặc sản mới như bún ngô từ Lạng Sơn, măng rừng (Sơn La), sương sâm, phở Hà Giang, dăm bông Tuyên Quang. …

Đặc sản gốm Hàm Yên (Tuyên Quang) cũng góp mặt trong Chợ Tết Xanh - Quà Việt Tết Nhâm Dần 2022.
Đặc sản gốm Hàm Yên (Tuyên Quang) cũng góp mặt trong Chợ Tết Xanh – Quà Việt Tết Nhâm Dần 2022.

Với những đặc sản của miền Trung, người tiêu dùng có thể đơn giản tìm sắm rong biển khô, táo khô Ninh Thuận; cỏ khô, bánh tráng Đa Lộc (Quảng Ngãi), nước cốt 8 Bốp (Lâm Đồng), tương gừng rồng vàng của người Huế xưa. tòa án…

  Quan Sơn (Thanh Hóa): Xây dựng chè tán ma của đồng bào Thái thành sản phẩm OCOP

Còn đối với miền Tây Nam Bộ, người dân TP. Hồ Chí Minh, bạn chẳng thể bỏ dở bánh tét Trà Cuông, nước mắm truyền thống Phú Quốc, nem chay vỏ bưởi, củ sen, gà Gò Công, tôm rừng thiên nhiên tại quầy hàng trong vùng ngập mặn.

Hội chợ ko chỉ được diễn ra như 1 sự kiện bán hàng nhưng mà còn phân phối dân cày, cộng tác xã làng nghề, công ty kinh doanh và sản xuất nông phẩm theo công nghệ xanh, sạch, an toàn. Công nghệ cao có thể thâm nhập vào thị phần đô thị. Hồ Chí Minh. Hội diễn còn là thời cơ kết nối, giới thiệu, PR các thành phầm nông nghiệp, nuôi trồng, chế biến bảo đảm ATTP cho người tiêu dùng.

  Bắc Kạn: Đảng bộ xã Cổ Linh lãnh đạo Nhân dân phát triển kinh tế

Trong phạm vi triển lãm, Ban tổ chức còn tổ chức 1 số chương trình như trình diễn “Món ngon ngày Tết – Món ăn dân gian”; các chương trình văn nghệ, tặng quà cho người mua, bốc thăm trúng thưởng; tổ chức và trao giải cuộc thi ảnh “Lan tỏa nhã ý” .

Lần này, ban tổ chức trao tặng 30 suất quà cho các gia đình có tình cảnh gian nan trên khu vực Quận 3, TP.HCM.

2021 Chợ nông phẩm đặc sản vùng Hà Nội sẽ tiếp diễn tới ngày 19 tháng 12

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button