Công nghệ ô tô

Nissan phát minh công nghệ cảnh báo cửa sau

Rate this post

(News.oto-hui.com) – Đã có nhiều trường hợp trẻ tử vong vì say nắng lúc để trên xe trong thời tiết nắng hot vì tía má đi vắng. Vì thế, Nissan đã nghiên cứu và cho có mặt trên thị trường công nghệ cảnh báo cửa sau để giúp các bậc phụ huynh ko còn gặp phải trường hợp gần giống.

Ích lợi của công nghệ cảnh báo cửa sau:

Khi mới nghe tên công nghệ an toàn mới nhất của Nissan, công nghệ Cảnh báo cửa sau, mọi người sẽ nghĩ rằng chỉ có nhiệm vụ nhắc nhở người dùng lúc cửa sau chưa mở hoàn toàn. đóng chặt. Tuy nhiên, ấy chẳng hề là trường hợp.

Công nghệ mới này mang 1 “sứ mạng cao cả” đối với các bậc ba má cũng như những người thường xuyên để quên đồ linh tinh hoặc thậm chí ko nhớ đứa con bé của mình đang ngủ ngon lành ở băng ghế sau. Đây là điểm then chốt và là mục tiêu chính nhưng mà Nissan đã phát minh ra sức nghệ này.

  Keysight cung cấp giải pháp Automotive Ethernet tốc độ Multi-gigabit cho xe hơi

Nguyên lý hoạt động của công nghệ cảnh báo cửa sau:

Ít người nào trong chúng ta trông thấy rằng luôn có lý do khiến các hãng xe tăng trưởng chức năng Cảnh báo cửa sau để giúp các bậc phụ huynh ko còn quên mất con em mình trên xe. Dù rằng có nhiều biện pháp có ích để chặn đứng điều này, chả hạn như để giày hoặc ví, túi ở ghế sau hoặc đỗ xe ở nơi có thể nhận ra trẻ qua gương chiếu hậu.

  Xe bay thế hệ mới của AeroMobil cất cánh như trực thăng

Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp ko hiệu quả hoặc tía má ko ân cần nhưng mà tuân theo những cách này.

1 số hình ảnh về công nghệ Cảnh báo cửa sau của Nissan.

Công nghệ Cảnh báo cửa sau của Nissan đã đi đi đầu trong chức năng này. Nếu cửa sau chưa được đóng trước lúc xuất phát, nó sẽ phân phối phản hồi tự động. Gần giống, nếu cửa sau ko được mở sau lúc người lái đã đỗ xe và tắt máy, hình ảnh cảnh báo sẽ hiển thị trên bảng đồng hồ kèm theo tiếng còi phát ra để nhắc nhở chủ công cụ. rằng họ có thể để lại thứ gì ấy ở ghế sau.

  Lốp xe Pirelli mới có thể tự thay đổi hình dạng theo điều kiện thời tiết: cứng, mềm

Cảnh báo cửa phía sau được coi là 1 chức năng an toàn vì gần như các ích lợi của nó đối với ba má cũng như hoạt động như 1 hệ thống nhắc nhở bất kỳ lúc nào bạn để lại đồ đoàn. Tuy nhiên, hệ thống này cũng có thể bị vô hiệu hóa đối với những người thường xuyên sử dụng hàng ghế sau nhưng mà ko muốn có cảnh báo.

Bạn có nghĩ rằng Cảnh báo cửa sau của Nissan là 1 chức năng quan trọng? Hãy san sớt nghĩ suy của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới.


Bài viết liên can:

  • Nissan đang tăng trưởng động cơ có hiệu suất nhiệt 50%
  • Nissan ám chỉ bản lĩnh hiệp tác sản xuất oto điện với Apple

Quảng cáo

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button