Công nghệ ô tô

Nissan đăng ký kiểu dáng cho mẫu xe điện mới tại Việt Nam?

Rate this post

(News.oto-hui.com) – Nissan đã đăng ký thành công bình độc quyền mẫu mã công nghiệp tại Việt Nam cho 1 mẫu oto điện mới, rất có thể là oto điện Ariya.

Vừa mới đây, trên Công báo Sở hữu Công nghiệp tháng 5 của Cục Sở hữu trí não Việt Nam đã hiện ra 1 mẫu xe Nissan SUV với mẫu mã thể thao, đương đại. Theo hình ảnh sơ bộ này, bằng sáng chế mẫu mã công nghiệp mới rất giống với xe điện Ariya.

Thông tin từ công báo cho thấy, mẫu xe này mới được nộp giấy má đăng ký ngày 10/4/2020 và được cấp bằng độc quyền mẫu mã công nghiệp ngày 8/4/2021, bản quyền thuộc về Tập đoàn Nissan Nhật Bản.

Thông tin về mẫu SUV mới được Nissan đăng ký mẫu mã công nghiệp.

Trên thực tiễn, Nissan Ariya đã được giới thiệu bản concept vào tháng 10 5 2019 tại Tokyo Motor Show, và bạn dạng thương nghiệp và sản xuất chính thức được ban bố vào tháng 7 5 2020.

  Công nghệ đột phá giúp pin ô tô sạc đầy chỉ trong 10 phút

Đây là 1 chiếc SUV lai kiểu coupe chạy điện hoàn toàn với chiều dài toàn cục 4.595 milimet và chiều dài cơ sở 2.775 milimet. Mẫu xe có 2 tùy chọn pin 65 kWh hoặc 90 kWh và hệ dẫn động 4 bánh hoặc 2 bánh.

Với bộ pin to và hệ dẫn động 2 cầu, Nissan Ariya có bản lĩnh đi được quãng đường 500 km trước lúc phải sạc lại. Cộng với đấy, chiếc xe điện này có thể tăng tốc từ 0-96 km / h chỉ trong vòng 5 giây.

  Terra 360 – Bộ sạc pin xe điện nhanh nhất thế giới, sạc 4 xe cùng lúc

Dự định, Ariya sẽ được bán với giá 40.000 đô la tại Mỹ, diễn ra từ cuối 5 nay. Thị trường quê nhà Nhật Bản dự định ​​sẽ đón chờ thêm 2 mẫu xe điện cỡ bé – Kei car.

Nissan đăng ký thiết kế mẫu ô tô điện mới tại Việt Nam Ảnh 2
Hai mẫu xe khác của Nissan là kiểu dáng công nghiệp đã được cấp bằng sáng chế.
Hai mẫu xe khác của Nissan là mẫu mã công nghiệp đã được cấp bằng sáng chế.

Ngoài ra, Nissan cũng đã được cấp bằng độc quyền mẫu mã công nghiệp cho 2 mẫu oto khác tại Việt Nam trong đợt ban bố hồi tháng 5 cách đây không lâu, được cho là Sunny và Juke lứa tuổi mới.

  Aptera sEV – Mẫu xe điện đầu tiên chạy bằng năng lượng mặt trời

Đặc trưng, Sunny mới hiện đã được các đại lý tại Việt Nam cho đặt chỗ và nhiều bản lĩnh sẽ đổi tên thành Almera, dự định ​​ra mắt vào tháng 6 đến. Động thái đăng ký các mẫu oto liên tục của Nissan cho thấy nhà cung cấp Nhật Bản sắp có màn quay về hoành tráng sau lúc biến đổi đối tác tại thị phần nước ta.


Bài viết liên can:

  • Nissan ám chỉ bản lĩnh cộng tác sản xuất oto điện với Apple
  • Mercedes-Benz sắp bán oto điện tại Việt Nam?
  • Nissan đang tăng trưởng động cơ có hiệu suất nhiệt 50%

Quảng cáo

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button