Đời sống

Những nốt ruồi cực xấu trên mặt đàn ông là khắc tinh của phụ nữ, nếu chọn chồng chị em phải nhớ tránh xa

Rate this post
Con trai nếu có 1 trong 4 nốt ruồi này sẽ gây tác động ko tốt tới người nữ giới kế bên như sức khỏe suy yếu, bệnh tật hay tâm tính bất thường.

1. Nốt ruồi ở Gian Môn

Dựa theo nhân họcNếu bao quanh Gian Môn có nốt ruồi thì chồng khắc vợ, số phận của người chồng tác động xấu tới người vợ như sức khỏe của vợ suy yếu, hay ốm đau, tính khí bất thường …

Ngoài ra, nốt ruồi này còn mang ý nghĩa hôn nhân ko như ý, tình cảm vợ chồng ghẻ lạnh, dễ dẫn tới bồ bịch. Tựu chung lại, đây là 1 trong những nốt ruồi số 1 được tạc bởi 1 người nữ giới nam tính.

  Choáng với lễ đính hôn 'trăm cây' giữa lúc vàng lên giá, hội chị em ai cũng 'đỏ mắt' thèm

Nhân tướng học, tướng đàn ông, đàn ông tạc vợ, tướng xấu

2. Nốt ruồi ở chân mày

Trong nhân tướng học, chân mày biểu tượng cho tín hiệu của Tơ duyên. Chân mày có nốt ruồi, vết sẹo, chân mày gãy, quá thô hoặc cứng… mọi thứ đều chứng tỏ người con trai này có 1 người nữ giới.

3. Nốt ruồi đen ở Sơn can

Địa điểm gốc Con trai có nốt ruồi đen có tác động xấu tới vận mệnh của người vợ, đặc thù là vấn đề sức khỏe. Trường hợp nữ giới có nốt ruồi ở Sơn Cấn, cần cẩn thận với nước, tránh bị chết trôi.

  3 tháng tới: Top con giáp có duyên với Thần Tài, bùng nổ tài lộc, tiền bạc thăng hoa, đổi đời nằm trong tầm tay

Can của cô cũng là cung phu thê, biểu hiện nghĩa tình vợ chồng. Nếu địa điểm này có nhiều đường gờ dọc ngang, hỗn loạn, khuyết tật, màu da ngăm đen… vợ chồng sẽ sớm xa nhau, sống trong cảnh cơ cực.

Nhân tướng học, tướng đàn ông, đàn ông tạc vợ, tướng xấu

4. Nốt ruồi đen ở Lê Dương

Đường lệ cũng là địa điểm của cung hoàng đạo, nằm ngay dưới mắt. Ở địa điểm này của con trai có nốt ruồi được coi là tướng tử tương khắc (khắc mệnh con cái) và khắc nữ giới (khắc mệnh vợ).

  Cụ ông 78 tuổi tươi cười rước cô dâu 48 tuổi, câu chuyện phía sau khiến ai nấy xúc động

Ngoài ra, nếu Lê dương lõm sâu, mấp mô cũng cho thấy ngày mai của con cái ko tốt. Nếu trên người Lệ Đường có những vết sẹo hoặc dị tật bẩm sinh là tín hiệu cho thấy người con trai này dễ tự vẫn hoặc dù đã sinh con đẻ cái nhưng mà lúc về già vẫn cảm thấy độc thân.

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button