Công nghệ ô tô

Những công nghệ ô tô thú vị nhất tại CES 2018

Rate this post

Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) luôn là nơi hàng 5 hiện ra hàng loạt các dòng thành phầm thú vị và có phần rồ dại.

Dù rằng nhiều ý nghĩ trong số ấy mất tích trước lúc tới quá trình cuối ra mắt người dùng, mà nhiều ý nghĩ vẫn được coi là tuyệt vời và có tiềm năng sau nhiều 5. 5 2018 chứng kiến ​​sự hiện ra của 1 số chức năng khá ấn tượng từ các doanh nghiệp khởi nghiệp và nhà cung ứng oto nhưng mà chúng tôi đã bình chọn dưới đây.

Cười để mở khóa xe

Đơn vị sản xuất: Mindtronic AI
Thị trường: oto khái quát

Chi tiết: Điều khiển bằng cử chỉ chẳng phải là 1 chức năng mới. Nhận dạng gương mặt cũng chẳng phải là mới. Tuy nhiên, startup Mindtronic AI sử dụng trí sáng dạ nhân tạo (AI) để “đọc” gương mặt của người mua và ghi nhớ biểu cảm của họ. Dần dần, AI của nó có thể mày mò tâm cảnh và những điều thích / ko thích của bạn dựa trên lộ trình của bạn và sau ấy đưa ra các yêu cầu thích hợp, chả hạn như con đường, điểm tới hoặc nhà hàng / nhà ga. xăng dọc đường. Công dụng mặt cười để mở khóa xe chỉ là 1 phần bé trong những gì Mindtronic AI đem đến.

  VinAI công bố 3 công nghệ mới dành cho ô tô tự lái

Cụm điều khiển của Mindtronic AI, Noah, vừa đoạt giải thông minh tại CES 2018, nên ko nghi ngại gì về bản lĩnh của startup trẻ. Chắc chắn, các đại gia sẽ ko bỏ dở thời cơ có được Mindtronic AI chỉ mất khoảng đến và công nghệ của họ có thể hiện ra trên diện rộng ngay tại thời khắc AI bình thường hơn trong công nghệ oto.

Thiết bị tăng lên độ êm ái cho xe

Nhà sản xuất: ClearMotion
Thị trường: oto tự lái

Thông tin cụ thể: 1 nhà cung ứng bé tới từ Mỹ đã dành nhiều 5 nghiên cứu và lưu trữ dữ liệu về các tuyến đường ở Mỹ. Sử dụng công nghệ đám mây và 1 thiết bị điện tử đặc thù (Smooth Ride), chúng có thể giảm rung / chấn do mặt đường lồi lõm.

Khả năng phần mềm của thiết bị này là không phải bé và tiềm năng của chúng cũng đã được các nhà cung ứng bậc nhất để ý. Tuy nhiên, chỉ lúc oto tự lái mở đầu được vận hành đại trà và bản lĩnh kết nối dữ liệu qua Internet trên oto đạt mức nhất mực, thiết bị này mới có tiềm năng phần mềm phổ quát trong chuỗi cung cấp. phản ứng.

  5 công nghệ an toàn đỉnh cao mà xế hộp nào cũng nên trang bị

Sử dụng dế yêu sáng dạ thay cho khóa oto

Đơn vị sản xuất: Continental
Thị trường: cho thuê xe

Thông tin cụ thể: 1 phần mềm tốt cho các đại lý cho thuê xe hơi. Người dùng có thể sử dụng phần mềm do Continental tăng trưởng để thuê xe, mở khóa và vận hành xe như tầm thường bằng chìa khóa truyền thống được thay thế bằng dế yêu sáng dạ nhưng mà họ sử dụng. Ngoài Continental, Avis cũng đang thí điểm công nghệ này.

Ghế quay

Nhà sản xuất: Faurecia và ZF Friedrichshafen
Thị trường: oto tự lái

Thông tin cụ thể: Chiếc ghế được đồng tăng trưởng này cho phép người mua xoay đơn giản theo nhiều hướng. Đối với oto tự lái, người mua hoàn toàn có thể lật ghế sang 1 bên hoặc lùi về phía sau để trò chuyện chỉ với phím điều khiển tích hợp trên bệ tỳ tay. Ý nghĩ này cũng đã được ban bố bởi doanh nghiệp khởi nghiệp Trung Quốc Byton trên dòng concept crossover của họ tại CES 2018.

Điều khiển bằng giọng nói nhưng mà ko cần kết nối Internet

Đơn vị sản xuất: Panasonic
Thị trường: oto khái quát

Thông tin cụ thể: Thiết bị của Panasonic cho phép người đi xe máy sử dụng Amazon Alexa hoặc Google Assistant để điều khiển xe mọi khi, mọi nơi ngay cả lúc mất kết nối đám mây, từ ấy bảo đảm an toàn và sáng tỏ trong toàn thể hành trình. Nếu được sản xuất hàng loạt, đây hẹn hứa sẽ biến thành thiết bị cực nóng của Panasonic chỉ mất khoảng đến.

  Tesla tự tin về chiếc xe đầu kéo chạy điện đi được 320-480 km sau một lần sạc

Dễ dãi hóa tầm nhìn an toàn

Nhà sản xuất: ZF Friedrichshafen
Thị trường: xe tiên tiến với các chức năng cung ứng lái xe / tự lái đương đại

Thông tin cụ thể: Hệ thống an toàn nhưng mà ZF cung ứng cho người mua ko hiển thị thông tin dưới dạng con số như thông thường nhưng mà hiển thị trực giác để đáp ứng 1 cái nhìn bao quát mà dễ ợt. 3 vòng trong bao quanh xe trình bày chừng độ và khoảng cách an toàn nhưng mà xe của bạn đang vận hành. Môi trường bao quanh sẽ được tái tạo phê duyệt màn hình chạm màn hình được xếp đặt bao quanh xe và hiển thị dưới dạng 3D trên màn hình trung tâm. Điều này cho phép người sử dụng đơn giản biết được dụng cụ đang vận hành như thế nào (ở cơ chế tự lái) hoặc cách họ nên vận hành xe (ở cơ chế có cung ứng).


Quảng cáo

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button