Đời sống

Nhất định không xuống xe dâu vì thiếu của hồi môn, cô dâu làm dân tình ngao ngán và cái sập cửa của chú rể khiến ai cũng phải vỗ tay: ‘Làm tốt lắm!’

Rate this post
Sự cương ngạnh của cô dâu đã biến ngày vui thành trò hề, tưởng rằng cả đời này cô sẽ ko bao giờ quên.

Trong những 5 cách đây không lâu, nhiều bạn teen cưới và nhấn mạnh nhiều vào tiền nong, giống như cô dâu nhưng chúng ta đang nhắc đến ngày bữa nay. Vì ko chịu xuống xe trong ngày cưới chỉ vì thiếu của hồi môn 8.800 NDT khiến chú rể giận dữ và chẳng thể chấp thuận được nên đã trực tiếp đóng sầm cửa xe. Câu chuyện khiến cư dân mạng nhất trí: ‘Làm tốt lắm’.

ngày cưới, của hồi môn, chú rể

Hậu quả là cô dâu là con 1 trong 1 gia đình sung túc, được ba má cưng chiều quá mức: lúc yêu nhau, chú rể cũng nuông chiều rất đỗi. Trước hết 2 người thương thảo khoản tiền hồi môn 200.000 dân chúng tệ, và người thanh niên đồng ý. Nhưng tới ngày cưới, số tiền lo ko đủ nên cô dâu ko nghe, đề nghị nhà trai phải lo kiêm toàn.

  Vụ thầy giáo 'nương tựa' nữ sinh 2k2 khiến vợ phải làm slide bóc phốt: Bị tố từng rủ rê nhiều học sinh đi chơi

ngày cưới, của hồi môn, chú rể

Khi chú rể lên xe đón dâu, cô dâu mặt buồn bực ko chịu xuống xe vì còn thiếu 8.800 dân chúng tệ so với giá đón dâu. Khi này, chú rể sắc mặt tối sầm lại, trong lòng vốn đã ko vừa lòng, nhẫn nại nói: “Xuống đi, đừng làm tôi khó xử.”mà cô dâu vẫn ngoan cố vì cho rằng đấy là phong tục của địa phương, chú rể ko nói nữa liền đóng cửa xe bỏ đi.

  Cô dâu bị mẹ chồng yêu cầu mở vali để lấy tiền mừng cưới, thái độ của chú rể khiến nhiều người lắc đầu: 'Chọn nhầm chồng rồi!'

ngày cưới, của hồi môn, chú rể

Đáng đúng ra là 1 sự kiện vui mà hóa ra lại ế, cô dâu lại tỏ ra quá kiêu kỳ, giả tạo trước mặt tân khách. Và chú rể đã ko giữ lời hứa hẹn, khiến những vị khách có mặt trước cảnh tượng tương tự thật mắc cỡ!

– Cô dâu này tham tiền, ko chịu lấy chồng à? Trước mặt bao lăm vị khách nhưng ko đưa mặt cho chồng hỏi sao cư xử ko lỗ mãng. Không hữu ích gì lúc lên kế hoạch cho đám cưới này.

– Nói đi nói lại. Nếu nhà trai ko lo được ngay từ đầu thì đương sự đừng rơi vào cảnh huống mắc cỡ này. Nếu bạn hứa hẹn mà ko, đấy chẳng hề là ăn gian?

  Con dâu khỏi Covid, 'hảo mẹ chồng' mở tiệc rủ sang uống rượu, câu chốt cuối về nhiệm vụ của nhân vật khách mời khiến cánh mày râu khóc thét

– Vì bạn, cho cô đó, cho cả 2 bên! 1 bên thất hứa hẹn, 1 bên ép mình tiến hành. Đám cưới này ngay từ đầu đã ko nên diễn ra!

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button