Đời sống

Nhắn tin cho chính thất khiêu khích ‘của tốt chia nhau’, tiểu tam bị mẹ chồng bắt taxi hơn 100km tới túm tóc đánh cho mất hồn

Rate this post
Biết chồng bồ bịch, người vợ cố làm ngơ như ko quen biết nhưng mà bộ 3 nhắn tin qua lại khiến cô phát cáu.

Chiều 13/3, trên mạng xã hội hiện ra clip mẹ chồng và con dâu ra tay đánh ghen tuông. Đoạn clip dài gần 10 phút đánh dấu vụ việc được san sẻ chóng mặt trên các diễn đàn.

Người đăng tải đoạn video là account facebook L.C (ở Tuyên Quang) cho biết chồng đang cặp kè với 1 cô gái ở Hà Giang. Dù nhiều lần phớt lờ như chẳng phải hay biết, nhưng mà Tiểu Tâm vẫn nhí nhảnh nhắn tin với cô với những lời đầy sức mạnh “những điều tốt đẹp hãy san sẻ và sử dụng”.

Quá giận dữ, chị này bế con gái 9 tháng tuổi cùng mẹ chồng thuê taxi tới chỗ để đánh ghen tuông. Đoạn clip cho thấy, lúc mở cửa phòng trọ, chị C. bất thần cho chồng và tình nhân vào trong.

  Tháng 5 và tháng 6, vận may lặng lẽ đến, 3 con giáp đan xen may mắn, tài lộc bùng nổ, bình an vô sự!

Bằng cách nhắn tin cho
Chồng và tình nhân bị bắt hỗn chiến trong phòng trọ

Chứng kiến ​​sự việc, mẹ chồng chị C. dấn thân túm tóc bạn gái của đàn ông và gặng hỏi: “Con ơi! “Vậy hắn tới đây nuôi ngươi sao? Dơ bẩn, ngươi đã là con riêng của ta 1 hồi, còn dám ngủ với đàn ông ta. Là lỗi của ngươi, nếu ngươi ko cho, hắn sẽ ko làm cái gì.” Bạn có biết vì bạn nhưng mà vợ con ông đấy ốm đau, ở nhà khóc suốt, ko ăn uống gì ko?

Người khai thác đã chối từ: “Cô đấy (chồng -PV) ko đưa 1 xu”. Sau ấy, cô thanh minh rằng ban sơ ko biết người con trai này đã có gia đình nên qua lại.

  Ngày mẹ tái hôn, con trai khóc gục bên xe đón dâu, nhìn thái độ của chú rể nhiều người lại càng xót xa

Nghe vậy, vợ anh ta giận dữ và hét lên: “Thật ko biết sao? Bạn có cần tôi chuyển cho bạn 1 tin nhắn ko? Bạn có thích nó ban sơ ko? Anh vẫn nhắn tin trêu chọc tôi.

Nhắn tin cho người khiêu khích
Thông điệp phụ để thử thách người nữ giới

Tham gia với con dâu, bà mẹ chồng chỉ vào cháu nội và nói: “Con cô đấy bị bệnh phải đưa đi vì ko có người nào trông coi. Khi ở với con, cô có nghĩ tới hậu quả ko? Cô có biết tôi đi bộ ở đây bao lăm giờ ko? Đi rồi? Phá hoại hạnh phúc gia đình người ta còn ko?” cũ.”

Sau 1 hồi tranh cãi, người nữ giới quyết định nhấc dế yêu về công bố cho bác mẹ cô gái. Giận dữ, người nữ giới tát bạn gái và nói: “Bạn nghĩ chồng tôi yêu bạn, anh đấy ở với rất nhiều con nhưng mà tôi vẫn phớt lờ anh đấy, tôi chưa bao giờ phải chiến đấu tương tự vì họ biết anh đấy chẳng phải là mẫu người của bạn. Bạn dám thử thách tôi.”

  Đặt trà sữa về uống nhân dịp thất tình, cô gái phát hiện sự thật khó tin liền đăng clip vạch trần rồi cảnh báo dân mạng

Cuối clip, người chồng bồ bịch chống cự yếu đuối nhưng mà bị vợ yên lặng. Sau lúc đoạn clip được tung ra đã thu được sự ân cần to của số đông mạng. Hiện đoạn clip trên vẫn được san sẻ phổ thông trên các hội nhóm.

Dung (Nguoiduatin.vn)https://soha.vn/tieu-tam-nhan-cua-tot-chia-nhau-me-chong-cung-con-dau-bat-taxi-hon-100km-di-danh-ghen-2022031318440392.htm

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button