Công nghệ ô tô

Nhãn hiệu OCAR – Oppo chuẩn bị tham gia thị trường xe hơi thông minh

Rate this post

(News.oto-hui.com) – Vừa mới đây, Oppo được cho là đã nộp đơn đăng ký nhãn hàng OCAR, phân loại nhãn hàng này là “phương tiện khoa học” như 1 cách sẵn sàng cho các kế hoạch xe hơi sáng dạ trong mai sau của mình.

Thương hiệu OCAR - Oppo sắp gia nhập thị trường xe hơi thông minh
Oppo đang từng bước sẵn sàng cho sự gia nhập thị phần xe điện trong mai sau

Dựa theo GizChina, 1 vài nhà cung cấp dế yêu sáng dạ mới đây đã ân cần tới lĩnh vực kinh doanh xe hơi sáng dạ, bao gồm các doanh nghiệp phệ như Xiaomi, Oppo và Apple. Trong lúc Xiaomi đã tuyên bố sẽ sản xuất xe điện mang nhãn hàng của riêng mình thì Oppo mới mở màn đăng ký nhãn hàng OCAR. Hiện tại, nhãn hàng này đang ở quá trình thí điểm nội dung mà có thể thấy Oppo đang sẵn sàng cho các bước sản xuất oto. Người sáng lập doanh nghiệp, Chen Mingyong, đã dẫn đầu 1 nhóm dò hỏi và tham dự vào việc dò xét và bình chọn các nguồn lực và tài năng của chuỗi ngành.

  Hyundai ra mắt mẫu SUV sử dụng pin nhiên liệu mới có khả năng đi xa hơn

Các báo cáo cho biết, “Oppo thực thụ đang dò hỏi, học hỏi và tiến hành 1 số nghiên cứu trước đấy, mà doanh nghiệp chưa chính thức thiết lập dự án vào thời khắc này.” Trong lúc đấy, các quan chức của Oppo cũng chỉ giải đáp rằng hãng luôn có sự xếp đặt kết nối giữa xe và máy, bao gồm cả việc mở mang hệ sinh thái sạc nhanh sang lĩnh vực oto. Chưa có nhiều thông tin về nó. Mẫu xe điện sắp ra mắt của Oppo mà đã đăng ký nhãn hàng, rõ ràng hãng đang rất nghiêm chỉnh lúc bước vào lĩnh vực kinh doanh xe điện.

  Không nên nhầm lẫn giữa công nghệ giữ làn đường, căn giữa làn đường, và cảnh báo lệch làn đường

Bài viết liên can:

  • Oppo sản xuất oto và đây là thông tin trước tiên
  • “Tứ đại cường quốc” trên thị phần xe hơi sáng dạ
  • Xe điện Huawei sắp ra mắt?

Quảng cáo

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button