Trải nghiệm số

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 21/4: Nhịp hồi phục sẽ sớm xuất hiện 

Rate this post

Đợt bán tháo đã bớt nóng phần nào từ ngày bữa qua lúc hành động giá thấp vẫn đang diễn ra và 1 đợt bật lên từ vùng phân phối mạnh tại 1.380 +/- 5 dự định ​​sẽ sớm xảy ra.Nhận định thị trường chứng khoán ngày 21/4: Nhịp hồi phục sẽ sớm xuất hiện 
hình minh họa

Phục hồi sẽ sớm

Doanh nghiệp chứng khoán Việt Long – VDSC

Lực đỡ của nhóm cổ phiếu VN30 ko thành đã khiến thị phần tiếp diễn lao dốc trong phiên chiều, đóng cửa ở giá bán thấp nhất trong ngày bữa nay. Những ngày giảm liên tục đã lấy đi của VN index hơn 145 điểm, tương ứng mức giảm hơn 9,5%.

Sự thiếu hăng hái của lực cầu sắm giá cao trình bày ở việc thanh khoản giảm lúc chỉ số VN Index nâng cao vùng chống cự 1410 ngay từ đầu phiên giao dịch và chỉ số này có xu thế giảm điểm.

Tuy nhiên, đợt bán tháo đã bớt nóng từ ngày bữa qua lúc cuộc săn tìm mức thấp vẫn tiếp diễn và sự hồi phục từ vùng phân phối mạnh 1.380 +/- 5 dự định ​​sẽ sớm xảy ra. Với việc đóng vùng phân phối, chúng ta vẫn có thể hy vọng sẽ sớm hồi phục.

Do ấy, nếu danh mục đầu cơ ko ở mức xui xẻo cao, nhà đầu cơ nên tạm ngừng bán, chờ thị phần phục hồi mới hành động. Mua cổ phiếu mở cửa cần đợi dòng tiền quyết định, hăng hái sắm trong biên độ tăng của thị phần. Các cổ phiếu đầu tư và xui xẻo cao vẫn nên tránh.

Mua đầu tư ngắn hạn hiện rất xui xẻo

Doanh nghiệp chứng khoán Sing Yue – TVSI

Hoạt động sắm nhằm mục tiêu đầu tư ngắn hạn hiện tiềm tàng rất nhiều xui xẻo, không những thế việc chọn sắm các cổ phiếu căn bản, đặc trưng là đầu cơ trung và dài hạn vào các cổ phiếu blue-chip thì theo chiến lược tăng dần tỷ trọng xuống dưới. Bởi chúng tôi, vì chúng tôi tin rằng “lúc nỗi khiếp sợ xong xuôi – lòng tham sẽ lại tới”.

Chỉ số Việt Nam tiếp diễn giảm xuống phân phối tiếp theo tại 1380

Doanh nghiệp chứng khoán BIDV – BSC

Trong phiên bữa nay, chỉ số VN Index tiếp diễn lùi về ngưỡng phân phối tiếp theo là 1.380 điểm, giảm gần 22 điểm so với phiên giao dịch trước ấy.

Phần đông các nhóm nhà băng, chứng khoán, thép, dầu khí, phân bón và các đơn vị quản lý khác đều chịu sức ép bán mạnh, khi mà nhiều cổ phiếu bất động sản ko tạo đáy. Độ rộng thị phần đang ở mức thụ động, với 17/19 ngành trong sắc đỏ. Về giao dịch của khối ngoại, khối bữa nay là 1 điểm sáng lúc họ sắm ròng HSX và HNX.

Hiện tại, chỉ số VN Index đang đóng cửa tại ngưỡng phân phối 1.380, không những thế do tâm lý thị phần thụ động như hiện tại nên ko có gì bảo đảm chỉ số sẽ tăng quay về từ vùng này.hình minh họa
hình minh họa

Có 1 cuộc họp khôi phục kỹ thuật

Doanh nghiệp Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội – SHS

Với diễn biến tâm lý thị phần hiện tại, theo thống kê của SHS, sau lúc thị phần phá vỡ vùng thu thập 1430-1530, nhiều bản lĩnh sẽ có 1 đợt hồi phục kỹ thuật và tạo nên vùng thu thập mới, và mốc 1430 sẽ biến thành chống cự với mức VN-Index cách đây không lâu. Nhà đầu cơ có thể tận dụng quá trình phục hồi kỹ thuật để giảm tỷ trọng cổ phiếu riêng biệt, chỉ giữ lại những cổ phiếu chưa bứt phá, nhẫn nại hy vọng thị phần tạo nên vùng thu thập bất biến. Khoảng thời kì điều chỉnh sẽ thu thập đủ cơ sở để xây dựng nền móng kiên cố.

Chỉ số dự định ​​sẽ hiển thị khuôn khổ hồi phục

KB Securities Vietnam – KBSV

Thanh khoản tăng dưới đáy cho thấy xui xẻo tiếp diễn pullback trong ngày giao dịch tiếp theo vẫn rất béo.

Tuy nhiên, chỉ số VN Index hiện đang giảm xuống vùng phân phối quan trọng quanh 1.390 (+/- 5), nơi chúng tôi hy vọng chỉ số sẽ phục hồi quay về.

Khuyến nghị nhà đầu cơ tăng tỷ trọng nắm giữ đối với các cổ phiếu cơ sở nằm trong vùng phân phối nêu trên, không những thế tỷ trọng cần được kiểm soát ở mức vừa phải, tương ứng với chừng độ chấp thuận xui xẻo.

Thị trường cần chậm lại để bất biến tâm lý

Doanh nghiệp chứng khoán MB – MBS

Chuỗi 5 phiên giảm liên tục đã lấy đi của thị phần hơn 100 điểm, nhưng mà điều đáng nói là từ đầu tuần cho đến nay, thị phần đã đóng shop trăm cổ phiếu ở giá bán đáy, đây có thể là hiện tượng khan hàng. . Diễn biến thị phần đã khiến tâm lý nhà đầu cơ đi xuống, do ấy các mức kỹ thuật cũng ko đáng tin tưởng.

Thị trường cần chững lại để bất biến tâm lý, cùng lúc hiện ra dòng tiền săn hời trong phiên bữa nay, nhóm cổ phiếu blue-chip chỉ giảm nhẹ, độ rộng thị phần cũng khá hăng hái trong bối cảnh dòng tiền tháo chạy khỏi nhóm cổ phiếu. .

  U23 Việt Nam trở lại sân tập, tập trung cao độ cho SEA Games 31

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button