Đời sống

Người yêu thẳng tay đánh 3 lần bởi dám ‘dạy đời tao’, cô gái nhất quyết đòi chia tay nhưng lại bị cư dân mạng mắng tới tấp vì điều này

Rate this post
Cô gái cho rằng nếu cho bạn trai 3 thời cơ thì cũng xứng đáng với 5 5 anh đấy đeo đuổi cô mà cư dân mạng lại ko nghĩ vậy.

“Ấy cũng có thể là lần rốt cuộc tôi cho người tình may mắn, mà nhìn lại, tôi đã quá mù quáng để mắc phải sai trái đấy.

Chúng tôi yêu nhau chỉ 4 tháng, trước đấy quen nhau được 5 5 mà khi đấy tôi chưa muốn yêu, muốn tập hợp cho việc học và công tác. Cho tới lúc tôi muốn mở lòng mình, người trước tiên tôi tìm tới là anh, dễ ợt vì anh đã cương quyết đeo đuổi tôi suốt 5 5. Tôi cũng biết rất nhiều bị động của anh đấy, mà tôi nghĩ đeo đuổi tôi 5 5 cũng ko sao, chưa kể những chuyện khác. Nhưng ko, có những thứ đã là bản năng, đã vào máu thì chẳng thể chỉnh sửa được.

Người yêu đánh anh 3 lần vì anh dám

Công tác của anh ko bất biến, bắt đầu từ ra trường cho tới hiện tại đã 2 5, anh đã nhảy 4 bậc. Anh đấy đưa ra lý do là khó ứng tuyển với bằng cấp của bạn, … Tôi nói nếu khó thì bạn phải nỗ lực kiếm chút kinh nghiệm, và mọi người đều lo âu lúc làm công tác thông dịch chứ ko riêng gì anh đấy. Điều gì là quan trọng nhất? Thời gian nhàn rỗi, anh ko học làm gì để bổ sung kiến ​​thức, kinh nghiệm nhưng mà chỉ chơi game, 3-4 tiếng 1 ngày, có những ngày cuối tuần chơi từ sáng tới chiều 12-1 giờ đêm.

Tôi yêu cầu anh đấy đi đổi chỗ và gặp mặt bè bạn, sau đấy anh đấy đã tát tôi. Anh cho rằng, lúc làm việc phải có thời kì ngơi nghỉ, chơi game cũng là 1 bề ngoài giao lưu hữu hảo. Tôi ko cấm cậu đấy chơi, mà nhìn cậu đấy chơi và chửi mình trong game, rồi sau đấy có những hành động nhưng mà mọi người gọi là “độc hại” khiến tôi đưa ra những bình luận như thế … Lần này tôi kìm lại, tôi nghĩ 1 phần là do cách nói của anh đấy nên anh đấy mới giận dữ tương tự.

Lần thứ 2 là đợt mới nhất tại Hà Nội, số ca nhiễm càng ngày càng nhiều. Ban đầu F1 cũng để anh ở nhà nên có tháng anh đi làm ở nhà, ko tới doanh nghiệp nếu ko thiết yếu, mà cả dịp Tết. Vậy là gần 2 tháng, ngày nào anh cũng ngủ, thức tới sáng thì dậy, ăn rồi lại ngủ. Công tác online tại nhà ko nhiều, vì thế hãy duy trì nó.

Thời gian hoạt động chính là 5h00 – 6h00 tới 6h00 tới 7h00 ngày hôm sau. Nhưng anh đấy thức cả đêm để chơi game, xem phim, đọc truyện tranh, xem Youtube, mà ko hoạt động. Em nói anh đấy chỉnh sửa thì anh đấy nói quen rồi, cãi với em là tối em rủ thằng khác đi làm, thằng kia nói chơi game với nó cả đêm, thằng kia chỉ thức đêm và nói: “Mỗi đêm đều ko như thế này.”

Cuộc sống tương tự hết sức thiếu lành mạnh và có hại cho sức khỏe nên công tác mình đang làm cứng cáp sẽ ko hiệu quả. Khi tôi nói, lần thứ 2, tôi đấm vào bắp tay của tôi 1 lần vào bên trái, 1 lần vào bên phải, rồi tôi nói: “Anh định dạy tôi trên toàn cầu à?”. Tôi níu kéo và tự hẹn nếu có lần thứ 3 thì nhất mực sẽ chia tay.

Người yêu đánh anh 3 lần vì anh dám
Vẽ

Lần thứ 3 là bữa nay lúc tôi nói: “Anh có lo cho mai sau của em, rồi mai sau của chúng ta, mai sau của con em chúng ta ko?”. Nói tương tự tức là trong đầu tôi cũng đã xác định nếu mọi chuyện trót lọt thì có thể lấy vợ, lấy chồng mà các bạn lại đánh tôi, lần này còn quá quắt hơn.

“Bạn nghĩ rằng bạn có 1 mức lương tốt và 1 công tác bất biến, vậy bạn có thể nói những gì bạn muốn nói? Tôi đang đề xuất bạn cho tiền? Vẫn muốn nhà cao, cửa rộng, xe hơi mới gọi là bất biến? »

Anh đấy đã tự mắng mình rất nhiều. Tôi yên lặng, sau đấy tôi nói: “Chúng ta hãy tách ra!” sau đấy anh đấy nói, “Phcửa ải, bố của bạn phải cứng cáp!” và sau đấy tôi rời đi.

Giả sử tôi đã giao dịch được 5 5, anh ta đã nỗ lực ve vãn tôi 3 lần, tôi đã phát triển thành như thế này. Hiện thời ko người nào liên can gì tới người nào, tương tự là quá đủ. Tôi cũng đã cho bạn 1 thời cơ. Tôi rất mệt!”

Câu chuyện được san sẻ trên 1 diễn đàn mạng xã hội và ngay tức tốc thu được rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Tuy nhiên, thay vì thu được sự thông cảm, nhiều người lại chỉ trích cô gái quá mù quáng, cho bạn trai thời cơ làm mình thương tổn.

  Cưa cẩm 1 năm, thanh niên 'xanh mặt' vì bạn gái chỉ hỏi thăm khi vay tiền

– Cho em hỏi thật nhé cô gái, em ăn gì để “khôn” tương tự? Cha mẹ đã cưu mang chúng, cho chúng ăn học đàng hoàng, vậy cơ mà để 1 chàng trai chẳng hề của họ đánh bao lăm lần nhưng mà vẫn ko chịu nổi? Bạn có vấn đề với đầu của bạn hay bạn nghĩ rằng bạn là 1 vị thánh? Nếu bạn ko hiểu được nghĩ suy của mình, thì rốt cuộc bạn sẽ yêu 1 người!

– Ôi ở đời ghét mấy cái thể loại biếng nhác, bất tài, vô ích, . Chẳng hiểu chị nó nghĩ gì nhưng mà yêu được vài tháng, còn bị đánh vài lần rồi mới chia tay. Sau này mở mắt ra hãy chọn người tốt, đừng chọn người tốt với mình nhất thời!

  Màn bắt gian chồng với tình cũ gây sốc: Kẻ phản bội cúi đầu nín họng, từng lời của người phụ nữ khiến dân mạng cực xót xa

– Phá giá nữ giới khủng khiếp, bạn ơi! Đừng yêu 1 người, hãy yêu 1 người khác. 1 cô gái ngọt ngào, ngoan ngoãn, học giỏi, có công tác bất biến như em, ko ngại độc thân nhưng mà phải hạ mình tương tự sao?

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button