Đời sống

Người vợ trong vụ việc ‘mua tôm hùm cho vợ rồi quay clip nóng của vợ với bạn thân’ chính thức lên tiếng

Rate this post
Chị MH – người vợ được cho là con gái hiện ra trong clip giận dữ làm rõ sự việc đang được san sớt liên tiếp trên mạng xã hội.

Tối 10/3, trên mạng xã hội liên tiếp hiện ra những dòng tin nhắn về việc người chồng sắm tôm rồng cho vợ rồi tự quay clip ướt át giữa vợ và bạn thân. Thông tin này liên tiếp đánh vào sự tò mò và quyến rũ sự ân cần của số đông mạng.

Chưa biết câu chuyện chi tiết ra sao, chỉ có 1 thông tin là anh chồng sắm tôm rồng cho vợ rồi quay clip vợ ái ân với bạn mình. Bên dưới bài đăng, có rất nhiều bình luận san sớt về chủ sở hữu của 2 con tôm rồng ác nghiệt kia. Xem xét, có 9 bình luận 10 bình luận với mục tiêu đề xuất kết hợp.

  Bài văn nói xấu cô giáo, phụ huynh đọc ngượng chín mặt

Để tăng độ uy tín, 1 số acc còn chụp ảnh giường chiếu của 1 cô gái và đề xuất kết thân, like facebook, zalo của cô để gửi clip. Thậm chí, có nhiều người tò mò tới mức đưa ra lời đề xuất “tặng 50k cho người nào quay được clip”.

Người phụ nữ trong doanh nghiệp

Người phụ nữ trong doanh nghiệp

Người phụ nữ trong doanh nghiệp

Người phụ nữ trong doanh nghiệp
Có 1 số bình luận “vui lòng kết hợp” khá phản cảm dưới các bài viết

Chưa kể việc bật mí thông tin tư nhân vì tò mò có thể dẫn tới nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu, vướng vào các chiêu lừa lật trên ko gian mạng, truyền và phát tán clip mẫn cảm cũng là 1 trong những hành vi vi phạm luật pháp.

Liên hệ với chị M.H – người vợ được cho là 1 trong 2 đối tượng hiện ra trong clip hot đang được san sớt rần rộ, chị H giận dữ cho biết tất cả là do người ái mộ “tự biên tự diễn”. :

  Mê Kpop, cô gái chi 10 triệu để làm điều này khiến bạn trai chửi là điên

“Người trong clip được san sớt vững chắc không hề là tôi. Những đoạn video này do anh rể tôi đánh dấu lúc đi chơi tại 1 quán bar ở Rạch Giá và gửi cho 1 người quen rồi lan truyền. Hai người trong số họ là tiếp viên hàng ko.

Cả tôi và chồng đều ko hiện ra trong clip và bản thân tôi cũng ko hiểu vì sao lại có thông tin lan truyền tương tự ”.

Người phụ nữ trong doanh nghiệp
Chị H. giận dữ lúc vợ chồng chị bị nhận nhầm là người trong clip

Bà H. căm thù lúc bị 1 sự việc hoàn toàn lạ lẫm với bà làm phiền và bôi nhọ: “Sáng qua mạng liên tiếp san sớt facebook của chồng mình. Không chỉ san sớt trên mạng, những người này còn tìm cách liên lạc với người thân, liên tiếp chửi bới, nói những lời cay độc. Giờ bằng hữu và gia đình tôi đều giữ. gọi điện hỏi thăm cũng ko biết nói sao ”.

Hiện vụ việc vẫn gây được sự để ý của số đông.

Người phát tán, san sớt clip mẫn cảm của người khác cũng có thể bị truy cứu phận sự hình sự theo Điều 326 BLHS. Chi tiết như sau: Bất cứ người nào tạo ra, sao chép, tầm thường, chiếm hữu nhằm mục tiêu tầm thường sách, báo chí, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc các item khác có nội dung thô lỗ, đồi trụy hoặc khác. Phạt tiền từ 10.000.000 đồng tới 100.000.000 đồng, phạt cải tạo ko giam cầm tới 3 5 hoặc phạt tù từ 6 tháng tới 3 5.

NT (Nguoiduatin.vn)

https://kenh14.vn/xon-xao-vu-viec-mua-tom-hum-cho-vo-roi-quay-clip-nong-cua-vo-voi-ban-than-nguoi-vo-chinh- Thuc-len-tieng-2022031020534652.chn

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button