Đời sống

Ngón tay đeo nhẫn bật mí 5 bí mật về bản lĩnh phòng the và khả năng làm tỉ phú ở đàn ông

Rate this post
Con trai có ngón đeo nhẫn càng dài thì tơ duyên càng tốt và dễ biến thành tỷ phú.

1. Ngón đeo nhẫn càng dài càng tốt, phòng

Khoa học chứng minh, bản lĩnh dục tình Lượng testosterone của nam giới nhiều hay ít. Điều thú vị là nhìn vào chiều dài của ngón tay đeo nhẫn có thể đoán được chừng độ testosterone của 1 người con trai. Chi tiết, độ dài của ngón áp út được xác định từ tuần thứ 14 của thai kỳ. Ngón đeo nhẫn càng dài thì mức testosterone càng cao.

Chiều dài của ngón tay đeo nhẫn là bao lăm?

Ngón áp út tiết lộ 5 bí mật về bản lĩnh phòng ngủ của đàn ông và khả năng trở thành tỷ phú

Duỗi thẳng các ngón tay và khép lại, đưa tay ra trước mặt, mở mang lòng bàn tay, hướng vào mặt và nhìn. Sự dị biệt về chiều dài giữa ngón đeo nhẫn và ngón trỏ của bạn càng phệ thì bạn càng có nhiều testosterone. Mặt khác, những người có ngón đeo nhẫn ngắn hơn ngón trỏ có nhiều estrogen hơn và ít testosterone hơn (nghĩa là nhiều nữ tính hơn).

  Choáng với tiểu tam 'mặt dày' có 1-0-2: Nhắn tin ép chính thất viết đơn ly dị nhân tình để còn về bỏ chồng cho nhanh

2. Ngón áp út dài dễ biến thành tỷ phú

Viện nghiên cứu của Đại học Concordia ở Canada cho rằng những người con trai có ngón đeo nhẫn dài thường mạo hiểm hơn và do ấy dễ phát triển thành sang giàu hơn những người khác.

Các chuyên gia lý giải, chính nội tiết tố testosterone tăng cao sẽ giúp nam giới tăng bản lĩnh , từ ấy đưa ra quyết định mau chóng và táo tợn hơn. Điều này có tức là họ kiếm được nhiều tiền hơn gấp 11 lần so với những người có ngón đeo nhẫn ngắn.

4. Ngón đeo nhẫn bật mí tính cách

Theo 1 nghiên cứu của Đại học Canada, những người con trai có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thường tốt bụng và ân cần tới những người bao quanh hơn.

  Vợ uất ức muốn tự vẫn khi phát hiện chồng cặp với tiểu tam đáng tuổi mẹ, sự thật về số lượng nhân tình còn đáng sợ hơn nhiều

Sự dị biệt nói trên là do nồng độ hormone testosterone trong thân thể lúc chúng ta chưa được sinh ra. Khi còn trong bụng mẹ, đứa trẻ thu được nhiều testosterone hơn sẽ có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ. Nhờ vậy, trong công đoạn tạo nên tư cách, con giáp này dễ hướng ngoại, linh động, hay kinh doanh thành công.

1 nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng những anh chàng có ngón đeo nhẫn dài có xu thế cười nhiều hơn và gần gũi hơn.

5. Thói quen ve vãn tỉ lệ thuận với độ dài của ngón đeo nhẫn

Theo 1 nghiên cứu được tiến hành bởi Khoa Tâm lý Thực nghiệm tại Đại học Oxford và Đại học Northumbia, con trai có ngón đeo nhẫn dài bị coi là nhăng nhít.

  3 con giáp vận trình nhiều trắc trở, xui xẻo có thể ập đến bất cứ lúc nào trong những ngày đầu tháng 4/2022

Nghiên cứu này đưa ra giả thuyết rằng mọi người có thể được phân thành 2 loại: 1 người thích những mối quan hệ thoáng qua và người kia kiếm tìm sự cam kết dài lâu.

Sau lúc nghiên cứu 575 nghĩ suy của mọi người về “tình yêu thoáng qua” liên kết với chiều dài ngón tay, các nhà nghiên cứu phát xuất hiện rằng những người có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ có nhiều bản lĩnh là người nhăng nhít. .

Điều này được các chuyên gia lý giải là do lượng nội tiết tố testosterone trong thân thể vốn đã cao, khiến những người con trai này tuy có sức quyến rũ đối với người khác nhưng mà cùng lúc lại có thị hiếu “cưng chiều” người tình.

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button