Đời sống

Nghi ngờ vợ ‘léng phéng’ lúc mình đi công tác dài hạn nên mới có bầu, chồng ‘sững người’ khi biết sự thật

Rate this post
Sau lúc rà soát camera, Li Qiang đã cực kỳ choáng váng lúc biết được sự thực.

Vừa mới đây, 1 người con trai tên Li Qiang (Trung Quốc) đã kể câu chuyện về sự hiểu lầm tai hại giữa anh và vợ khiến dư luận để mắt tới.

Trong lúc ấy, Li Qiang cho biết anh và vợ quen biết và hò hẹn từ thời đại học. Sau nhiều 5 yêu nhau mặn nồng, vợ chồng anh quyết định thành thân.

Nhắc về vợ, Li Qiang kiêu hãnh rằng vợ anh là 1 người nữ giới rất xinh xắn và hấp dẫn, được nhiều người con trai đeo đuổi.

Nghi ngờ vợ bỏ trốn khi đi công tác dài ngày nên có thai, người chồng đã
Hình minh họa (Sohu)

Sau đám cưới, vợ của Li Qiang muốn mua căn hộ để yên bề thất gia. Nhưng do điều kiện kinh tế eo hẹp, Li Qiang phải liên tiếp làm việc dài hạn để kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình.

  Cụ ông đưa tiền giả mua mỳ, chủ quán vẫn vui vẻ bán dù biết sự thật

Trong lúc đi công việc, Qiang và vợ hầu như ngày nào cũng gọi điện cho nhau. Chuyến công việc dài 3 tháng rốt cục cũng xong xuôi, ông Qiang vui vẻ trở về nhà sum họp với vợ. Anh cực kỳ hạnh phúc lúc được vợ sẵn sàng 1 bàn tiệc phệ đón chào. Đêm ấy, lúc Li Qiang đòi quan hệ dục tình, vợ anh ta chối từ và nói rằng cô đấy đang mang thai.

Trước công bố của vợ, Li Qiang cực kỳ bất thần. Vì anh đấy cho rằng suốt thời kì qua thường xuyên vắng nhà vì công tác thì làm sao vợ có bầu được.

Nghi ngờ vợ mình là
Vẽ. (Sohu)

Nghi ngờ vợ phản bội mình và cái thai kia cứng cáp chẳng phải của mình, Li Qiang giận dữ quở mắng vợ. Thậm chí, anh “giận dữ” tới mức đánh vợ trẻ. Bực bõ vì sự ko tin cậy của chồng, vợ của Li Qiang sau ấy đã bỏ đi.

  Choáng với tiểu tam 'mặt dày' có 1-0-2: Nhắn tin ép chính thất viết đơn ly dị nhân tình để còn về bỏ chồng cho nhanh

Nửa nghi ngại, nửa thờ ơ trước sự phản bội của vợ. Ông Li Qiang đã mở camera giám sát trong nhà để rà soát.

Nhưng lúc rà soát xong, anh mới “choáng váng” lúc biết vợ mình đã giấu giấy báo có thai dưới gầm giường cách đây 2 tháng. Vì thế, vợ của Li Qiang đã mang thai từ lâu nhưng mà ko nói cho anh biết.

Nghi ngờ vợ mình là
Ảnh Sohu.

Đem thắc mắc ra hỏi, vợ anh cho biết vì ko muốn tạo thêm sức ép tiền nong cho anh nên chẳng thể nói sớm. Nhưng nghi ngại và đánh đập vợ của Li Qiang khiến cô rất tuyệt vọng và muốn ly hôn.

Li Qiang cực kỳ ân hận về hành vi tục tằn của mình. Ngoài ra, anh vẫn muốn rà soát ADN của thai nhi trong bụng vợ có phải của mình hay ko. Nhưng vợ anh quá chán nản, ko còn ân cần tới những gì anh nói và nhất mực muốn chia tay.

  Đám cưới chú rể bật khóc nức nở, cô dâu cười như được mùa, những 'tấm chiếu cũ' vào an ủi: 'Mạnh mẽ cố hôm nay đi, mai muốn cũng chẳng có cửa nữa đâu!'

Câu chuyện của Li Qiang gây ra rất nhiều tranh cãi trong dư luận. Nhiều người cho rằng hành vi tục tằn của Li Qiang và ko tin cậy vào vợ đã phá hỏng cuộc hôn nhân của họ. Nhưng kế bên ấy, cũng có những quan điểm ​​ủng hộ người con trai này, cho rằng chắc hẳn vợ anh đang có điều gì ám muội giấu kín lâu nay nay.

Hiện câu chuyện vẫn thu được rất nhiều sự ân cần của số đông.

Theo Quỳnh Trang (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button