Công nghệ ô tô

Muse có thể kết nối với trợ lý ảo Alexa để chơi nhạc và điều hướng xe

Rate this post

Trợ lý ảo Alexa của Amazon đã có mặt trên thị trường được khoảng 3 5 nhưng mà số lượng oto tích hợp công nghệ điều khiển bằng giọng nói này vẫn còn rất khiêm tốn.

Tính tới thời khắc hiện nay, Ford Fusion Energi là mẫu xe độc nhất trên thị phần có cung cấp Alexa, dù rằng BMW cho biết 1 số mẫu xe của hãng bao gồm cả Mini cũng sẽ có tích hợp trợ lý giọng nói. diễn ra từ giữa 5 2018. Nissan cũng đang làm việc để đưa Alexa vào các mẫu hình của mình. Nhưng cho tới khi ấy, chúng ta sẽ phải dựa vào 1 thiết bị khác để có thể giao tiếp với trợ lý ảo Alexa.

Speak Music, 1 doanh nghiệp khởi nghiệp có hội sở tại San Jose, người tạo ra phần mềm Melody, bữa nay đã công bố rằng họ đã chế tác thành công 1 thiết bị điều khiển bằng giọng nói cho phép người tài xế truy cập vào các tính năng âm thanh. âm nhạc và điều hướng với trợ lý ảo Alexa tích hợp sẵn. Doanh nghiệp cho biết Muse là “thiết bị cung cấp Amazon Alexa trước hết cho công cụ của bạn”. Với giá 49,99 đô la Mỹ, nó rẻ hơn nhiều so với các thiết bị khác có cùng tính năng.

  Mercedes-Benz AMG GT 63: Tay nắm cửa biết chào ‘ông chủ’

Muse là 1 thiết bị bé gọn, cung cấp Bluetooth, có thể được gắn ở giữa oto. Bạn chỉ cần 1 thiết bị iPhone hoặc Android có gói dữ liệu và cổng đầu vào, nếu bạn ko muốn sử dụng Bluetooth. Chỉ cần mở phần mềm Muse trên dế yêu sáng dạ của bạn và bạn có thể ghép nối nó với acc Alexa Amazon của mình. Sau ấy, bạn có thể mở màn ra lệnh cho xe, tay vẫn đặt trên tay lái và mắt hướng về phía trước.

  Xe điện Mercedes-Benz EQS ra mắt ấn tượng, nhiều công nghệ “xịn” của tương lai

Bạn có thể sử dụng Muse để phát nhạc, nghe podcast, rà soát giá cổ phiếu hoặc nhận chỉ đường, v.v. Không giống như 1 số thiết bị cung cấp Alexa khác, Speak Music cho biết Muse có thể cung cấp các cuộc gọi dế yêu nhưng mà người tài xế có thể sử dụng. ko cần thao tác thủ công, ấy là 1 lợi thế mập nếu đề cập công tác.

Nó cũng cho phép bạn tương tác với các thiết bị cung cấp Alexa khác ở nhà, chả hạn như mở / đóng cửa nhà để xe, bật đèn hoặc điều hòa ko khí. Muse ko cung cấp dịch vụ phát nhạc online Spotify, nhưng mà người phát ngôn của doanh nghiệp cho biết họ đang nghiên cứu để đưa chức năng này vào.

  PowerPulse: Cách Volvo “tiêu diệt” độ trễ của động cơ tăng áp

Nhiều nhà cung cấp oto đã mở màn thí điểm chức năng điều khiển bằng giọng nói nhưng mà kết quả vẫn chưa được như mong chờ. Trong lúc Speak Music có trợ lý giọng nói Melody, Amazon hình như hữu dụng thế hơn với sự thành công của loa sáng dạ Echo sử dụng Alexa.

Sẽ là 1 thử thách đối với Speak Music lúc tìm cách giữ chân Muse lúc càng ngày càng có nhiều nhà cung cấp oto đang tìm cách tích hợp trợ lý ảo Alexa vào xe của họ. Nhưng Speak Music tự tin rằng họ có bản lĩnh làm được điều nhưng mà rất ít nhà cung cấp oto có thể làm được: biến 1 chiếc oto tầm thường trở thành sáng dạ hơn.

Diễm Hằng


Quảng cáo

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button