Đời sống

Mở phong bì cưới thấy cọc tiền một nghìn đồng, chú rể buột miệng thốt lên 2 từ khiến dân tình tranh cãi dữ dội

Rate this post
“Nỗi buồn” này của cô dâu chú rể đã làm bùng nổ làn sóng tranh cãi của người mua mạng.

Vừa qua, 1 account Tiktok san sớt món quà cưới “khủng” được nhiều người để mắt. Chi tiết, người này đăng dòng tình trạng: “Gánh nặng đầu đời”. Cộng với đây là clip cô dâu chú rể khui bì thư mừng cưới. Trong số nhiều tờ tiền mệnh giá cao, người chồng bóc 3 xấp bì thư rất béo, bên trong là những xấp 1 ngàn đồng.

Clip: Cô dâu chú rể “trễ tràng” vì quỵt tiền mừng cưới (Nguồn: h_nbibi)

Thđó vậy, người đàn bà ngồi kế bên thì thào: “Cái này cũng lấy ra, hẳn là 1 nghìn, 1 nghìn!”. Sau lúc lấy ra 5 xấp ngàn đồng từ trong bì thư béo, chú rể thốt lên: ” Chết tiệt !.

Bài đăng thu được nhiều quan điểm ​​trái chiều. Cư dân mạng cho rằng 1 ngàn đồng cũng là tiền, cô dâu chú rể ko nên có thái độ tương tự. 1 số chỉ trích rằng người gửi đã nhàm chán lúc ăn mừng với 1 đống tiền lẻ.

  5 tướng tay hé lộ tâm tính, người mệnh sẵn sẽ nổi tiếng, kẻ trời định phải tầm thường

– Tiền chẳng hề là tiền. Tổng số tiền cũng nhiều, nhưng mà chẳng hề 1k thật nhưng mà chửi người ta tương tự sao? Những người bạn kỳ lạ!

– Tôi nghĩ ấy chỉ là câu nói đùa giữa những người bạn, vì sao chú rể lại phải dùng những lời lẽ nặng nề tương tự? Ai sẽ dám chơi 1 lần nữa?

– Nhưng người ta nói gì thì nói, ôm 1 đống tiền lẻ tương tự thật khó chịu! Là 1 trò đùa, 1 trò đùa khác, phổ biến chẳng thể mừng tiền tài người ta sao?

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng thái độ và lời nói của đôi trẻ chỉ là “chửi bới” bằng hữu chứ chẳng phải có ý xấu.

Dung (Nguoiduatin.vn)https://soha.vn/khon-nan-chu-re-thot-len-khi-mo-phong-bi-cuoi-thay-coc-tien-mot-nghin-dong-20220412223104991.htm

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button