Công nghệ ô tô

Mitsubishi e-Evolution được trang bị động cơ điện hiệu suất cao

Rate this post

Mitsubishi đang hăng hái lên kế hoạch đưa cái tên Evolution quay về, lần này “Evo” sẽ hiện ra dưới 1 bề ngoài hoàn toàn mới: 1 chiếc crossover chạy hoàn toàn bằng điện hiệu suất cao, liên kết những công nghệ tốt nhất của Mitsubishi và sự cởi mở.

Xe điện hiệu suất cao e-Evolution của Mitsubishi

E-Evolution được trang bị 3 động cơ điện hiệu suất cao trên tất cả các hệ dẫn động 4 bánh, có tức là cả 4 bánh của xe đều chạy điện hoàn toàn, với 1 mô-tơ điện được đặt ở phía trước và 2 ở cầu trước. Phần còn lại của động cơ nằm ở trục sau. Doanh nghiệp tuyên bố hệ thống sẽ hỗ trợ bản lĩnh xử lý nhạy bén và nhanh nhảu trong mọi điều kiện lái xe.

  Tesla nâng cấp công nghệ giảm tiếng ồn chủ động cho Model S và X

Ngoài ra, Mitsubishi e-Evolution còn được trang bị hệ thống Trí tuệ nhân tạo (AI) có thể phát hiện những chỉnh sửa trên đường cũng như hiện trạng giao thông. Với hệ thống AI này, mọi thao tác của người lái trong việc điều khiển xe sẽ phát triển thành đơn giản và an toàn hơn, từ đấy tăng lên trải nghiệm lái xe. Đặc thù, AI còn có bản lĩnh huấn luyện lái xe, cải thiện vận hành xe phê chuẩn các đoạn đối thoại bằng giọng nói và hiển thị trên màn hình to trên bảng điều khiển.

  Công nghệ pin mới giúp xe điện chạy xa gấp ba lần

1 trong những chức năng chính của AI là công nghệ nhận dạng giọng nói. Công nghệ này sẽ nhận biết từng tư nhân, học hỏi lề thói lái xe của họ để đưa ra những dịch vụ phù thống nhất. Người lái cũng có thể dùng giọng nói của mình để “nhờ” hệ thống AI điều chỉnh điều hòa, đèn pha, gạt mưa giúp mình.

  Khám phá hệ thống âm thanh 3D cao cấp trên Audi A8 thế hệ mới

e-Evolution sẽ được ra mắt cộng với 12 mẫu xe mới khác tại Tokyo Motor Show 2017 vào ngày 25 tháng 10 ở Nhật Bản. Cũng tại sự kiện này, Mitsubishi sẽ biểu diễn chức năng tương tác, điều khiển oto phê chuẩn hệ thống loa sáng dạ Amazon Echo và Google Home tích hợp trợ lý ảo Alexa và Google Assistant với bản lĩnh bật / tắt đèn. trần xe, điều chỉnh hệ thống điều hòa của xe cũng như khóa / mở cửa xe.

Phuong Pham


Quảng cáo

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button