Đời sống

Mê Kpop, cô gái chi 10 triệu để làm điều này khiến bạn trai chửi là điên

Rate this post
Bỏ ra 10 triệu để sắm những món đồ thích thú, cô gái cảm thấy bạn trai thật vô lý lúc quở trách mình.

Chuyện các bạn teen ái mộ Kpop chẳng hề là mới trên mạng xã hội. Không chỉ nghe nhạc, cày view, dán ảnh thần tượng khắp phòng nhưng nhiều người chuẩn bị chi số tiền phệ để đi xem concert hoặc sắm những món đồ liên can tới thần tượng.

Vừa mới đây, 1 cô gái đã bỏ ra 10 triệu để sắm những món đồ liên can tới thần tượng của mình nhưng mà lại bị bạn trai mắng.

  Trong 20 ngày tới, 4 con giáp này có phúc tinh chiếu cố, tài lộc vượng, sự nghiệp rực rỡ

Yêu Kpop, cô gái chi 10 triệu để làm chuyện này khiến bạn trai phát cuồng

“Tôi sắm đồ bằng tiền tài mình nhưng vẫn bị người tình xúc phạm. Tôi là fan Kpop nên thần tượng hay sắm. Mỗi lúc EXO ra thành phầm mới, tôi sắm mọi thứ nhưng mà đều bằng tiền tài mình, tôi thì ko.” Tôi ko nghĩ rằng bạn trai của tôi luôn nói với tôi rằng tôi bị điên và rằng tôi có vấn đề với đầu óc để sắm 3 thứ này.

Điểm đặc sắc là bữa nay em up mấy thứ sắm được lên Facebook để khoe, người tình em thấy vậy liền nhắn tin nhắn tin cho em và nói y tương tự. Mọi người làm thử xem có bị quá hay ko?

Anh em ơi, nếu ko sắm giúp bọn mình thì cũng đừng chê thị hiếu của bọn mình. Tôi ko hiểu bạn lấy đâu ra cái quyền quyết định cuộc đời của 1 người tương tự. Tiền kiếm được, chúng ta có thể tự mình sử dụng, ko cần lo âu tương tự. Cảm ơn rất nhiều“, Cô gái san sẻ.

  Đang yêu nồng thắm vẫn quyết định chia tay vì bạn trai 31 tuổi vẫn ngửa tay xin tiền tiêu vặt, dân tình vỗ tay: 'Làm đúng lắm chị gái!'
Người hâm mộ Kpop, mua thần tượng, chia tay
Vì quá thích thú EXO, 1 cô gái đã bỏ ra 10 triệu để sắm món đồ của thần tượng. Tuy nhiên, cô gái bị người tình mắng là điên.

Dưới phần bình luận, nhiều người cho rằng thần tượng Kpop tốn rất nhiều tiền, thậm chí ấy là 1 phần nguyên do khiến fan Kpop chậm chân tới vậy. Nhân tiện, cư dân mạng cũng cho rằng chàng trai này quá quắt lúc mắng bạn gái lúc sắm những món đồ cô thích.

Người hâm mộ Kpop, mua thần tượng, chia tay

Người hâm mộ Kpop, mua thần tượng, chia tay

Người hâm mộ Kpop, mua thần tượng, chia tay

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button