Đời sống

Mẹ chồng đặt book vé máy bay, khách sạn 5 sao, giục con trai 32 tuổi dẫn bạn gái đi du lịch Phú Quốc, lời nhắn nhủ đính kèm khiến dân tình ‘ngã ngửa’

Rate this post
Có vẻ như bà mẹ này hết sức mong đợi hiện trạng lẻ loi của cậu đàn ông 32 tuổi.

Có con đã mấy tuổi nhưng mà chưa lấy chồng vững chắc sẽ rất nóng ruột. Tuy nhiên, dù thế, việc quyết tâm quá sức cũng sẽ có kết quả.

Gần đây, câu chuyện bà mẹ giục con gái đi tán gái rồi lấy chồng gây để mắt tới. Vui nhộn hơn nữa lúc bà mẹ này đặt phòng khách sạn cho con đi du hý cùng bạn gái.

Bài viết có nội dung như sau: “Tất cả là vì mai sau của gia đình, người nào là con 1 thì phải hiểu phép tắc. Bạn ơi – 1 thanh niên cao ráo, đẹp trai và nhiều tiền. 1 điểm độc nhất vô nhị đáng giá 32 ‘Nồi bánh chưng’ cũng chưa có 1 vai để về gặp cha mẹ, lý do dễ dàng là vì “Nó là con 1.” Ở 1 góc cạnh nào đấy, 1 số cô gái đã quen lúc nghe tin này đều bỏ chạy.

Mẹ chồng đặt vé máy bay, khách sạn 5 sao, giục con trai 32 tuổi đưa bạn gái đi Phú Quốc, tin nhắn đính kèm khiến
Bài báo được xuất bản.

Tháng 5 cứ thế trôi qua. Mẹ có nhiều ruộng đất nhưng mà muốn có cháu phải chịu. Không biết tin bí ẩn từ đâu ra, mẹ anh phát xuất hiện anh có bồ mới mừng quá giá cổ phiếu tăng vọt, đi đặt vé phi cơ, khách sạn 5 sao kiếm cho tôi 1 chiếc để đi du hý cùng con gái mai sau. -trong luật. .

Cô cũng sẵn sàng sẵn lộ trình để đàn ông “chốt đơn” và thành hôn trong 5 nay. Hơi tiếc lúc cô gái hơi sốc, nhưng mà mừng cho mai sau của dòng tộc. Quả thật là 1 bà mẹ trong mơ. “

Đây là câu chuyện đã xuất bản. Kèm theo đấy là lời nhắn nhủ của người mẹ giục con sớm đi chơi để “lên 2 lên 3”.

  Màn chặt gà 'áp lực nhất lịch sử' của thanh niên lần đầu tiên về nhà vợ, nhìn khung cảnh xung quanh mà ai cũng phải cười bò

“Cuối tuần đưa nhỏ Lan đi Phú Quốc chơi. Mình đặt vé phi cơ đi khách sạn 5 sao này nọ. Chờ mãi ko được, đi 2 lên 3 đi”.

Đấy quả thực là nỗi lòng của nhiều bậc tía má lúc dồn ép con cái lấy chồng. Nhiều người thèm con dâu tới mức làm “cầu nối” cho đàn ông trong 1 cuộc tình cả đời.

Câu chuyện khôi hài này đã thu được rất nhiều sự đồng cảm của tập thể mạng. 1 số người nói rằng họ đã ở trong cảnh huống gần giống.

– Như mẹ chồng! Giờ mình đã có chăn ấm rồi các bạn ơi!

– Học giỏi, con nhà giàu xinh xắn vẫn lẻ bóng. Nghe vậy tôi thấy thư thái hơn rồi các bạn ạ!

– Sinh 5 90, lúc còn đang múa, Âu đã bị mẹ túm cổ cho ra trận, giờ đã có 2 con. Bạn này chưa lấy chồng, đúng là phát sốt luôn. Nghe số 32 anh đấy bao lăm tuổi!

Tuy nhiên, cũng có quan điểm ​​cho rằng điều đấy sẽ gây thêm sức ép cho phụ huynh, tạo tính năng ngược.

– Nghe kể về đứa con đầu lòng và mai sau của dòng tộc, tôi thấy bạn gái cũng hơi “thoáng” rồi! Thử ko sinh đàn ông xem bạn có còn được tương tự ko?

– Ngày nay, mỗi tư nhân đều có định hướng riêng, mỗi người có quyết định riêng trong cuộc sống! Cha mẹ hãy để thiên nhiên, đừng cưỡng ép tương tự!

– Chưa có sức ép. Người khác có hạnh phúc hay ko thì tôi ko biết, nhưng mà nếu tôi là cô gái kia, tôi đã chạy mất dép rồi chứ đừng đề cập chuyện bầu bí.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/so-tuot-mat-con-dau-me-chong-dat-ca-khach-san-5-sao-giuc-con-trai-32-tuoi-di-du-lich- phu-quoc-nhung-nga-ngua-nhat-van-la-loi-nhan-nhu-dinh-kem-20220414121219359.chn

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button