Đời sống

Mang đồ uống đến nơi nhưng khách lại bị nhốt trong nhà, shipper đưa ra phương án giải quyết khiến dân tình cười xỉu vì quá dễ thương

Rate this post
Đúng là chỉ có điều ko nghĩ ra, mà ko có người gửi là chẳng thể. Chỉ là 1 hành động bé mà nó đã chứng tỏ tấm lòng của cô đấy đối với nghề shipper cute.

Là 1 ngành dịch vụ giao dịch với nhiều người mua không giống nhau mỗi ngày, người gửi thường gặp những cảnh huống tế nhì. Tỉ dụ như câu chuyện lan truyền mới đây.

Anh chàng giao đồ uống cho khách lúc tra cứu địa chỉ giao hàng, khách ko tìm thấy chìa khóa nhà nên đã bị “giam giữ” tạm sau cánh cửa sắt. Ly đồ uống chẳng thể lọt qua khe cửa, cả 2 rơi vào thế “đi ko được, về ko được”. Khi đấy, anh sạc mới nảy ra ý định… cầm cốc nước cho khách hút trực tiếp, coi như phải “tiêu gấp” cốc nước.

  Vợ bán hàng đắt khách vì quá có duyên nhưng chồng chỉ muốn 'dẹp tiệm' cho sớm bởi lo 'mọc sừng'
Mang đồ uống đến nhưng khách bị nhốt trong nhà, anh chàng giao hàng đã nghĩ ra cách giải quyết khiến mọi người bật cười vì quá dễ thương.
1 bức ảnh nhanh do chính người gửi chụp trong tâm cảnh tồi tệ

Phần đông cư dân mạng chứng kiến ​​câu chuyện đều khen ngợi người gửi.

– Cái này phải cho 10 sao mới đủ, cute quá.

– Đánh lao sau đấy chạy theo lao, quyết tâm cực kỳ của bạn với nghề shipper.

– Trời đất cũng vậy, lần gọi bát cháo nhưng mà tôi ko mở khóa được vào nhà, người gửi còn đút từng thìa vào bát bên trong cho tôi.

– Haha lúc ship hàng gặp những trường hợp tương tự, mọi người, người mua và tôi đều phì cười.

Dung (Nguoiduatin)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button