Tin Tức

Loạn giá iPhone XS xách tay: Bản cao nhất gần 51 triệu đồng

Rate this post

iPhone XS loạn giá: Phiên bản cao nhất gần 51 triệu đồng - 1

“Đưa trước 20.000.000 để sử dụng Xs. Muốn lấy XsMax chỉ cần đưa 30 triệu. Sau 1 tuần đưa thêm 10 triệu”. Đây là nội dung mở bán quyến rũ trên 1 fanpage dành cho những giáo đồ đang mong đợi sự ra mắt của bộ 3 iPhone mới.

Theo ghi nhận của Dân trí1 ngày sau lúc Apple chính thức cho phép đặt hàng trước 2 mẫu iPhone XS và iPhone XS Max, nhiều shop, đại lý bán lẻ, cá nhân … đã nhất tề nhận hàng. Mẫu iPhone mới dưới dạng xách tay về Việt Nam với nhiều giá tiền không giống nhau, lên đến hàng chục triệu đồng.

Tiêu biểu, với cùng 1 bạn dạng iPhone XS 64GB (mức dung lượng thấp nhất), có nơi rao bán chỉ 29 triệu, có nơi “vọt” lên gần 38 triệu.

Đối với bạn dạng cao cấp hơn là iPhone XS Max, giá tiền còn “chóng mặt” hơn. Tiêu biểu, tại 1 số đại lý, giá “chào hàng” của iPhone XS Max bạn dạng 64GB chỉ ngừng ở mức 33 triệu đồng, có nơi bán lên đến 40 triệu. Phiên bản có dung lượng bộ nhớ cao nhất là iPhone XS Max 512GB có giá “xách tay” là 43,5 triệu, có nơi lên đến 50,9 triệu.

iPhone XS loạn giá: Phiên bản cao nhất gần 51 triệu đồng - 2
iPhone XS xách tay được rao bán trên mạng xã hội Facebook.
iPhone XS xách tay được rao bán trên mạng xã hội Facebook.
iPhone XS loạn giá: Phiên bản cao nhất gần 51 triệu đồng - 4
iPhone XS loạn giá: Phiên bản cao nhất gần 51 triệu đồng - 5
iPhone XS loạn giá: Phiên bản cao nhất gần 51 triệu đồng - 6

Theo chủ 1 shop dế yêu bự tại Hà Nội, đợt hàng iPhone XS và XS Max trước nhất sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 21/9 – thời khắc Apple chính thức bán ra trên thế giới.

Hong Kong và Singapore vẫn sẽ là 2 thị phần chính được các công ty du nhập iPhone xách tay đổ về vì ra mắt sớm và giá rẻ. Ngoài ra, còn có các nguồn hàng từ Úc, Mỹ, Đài Loan, Nhật Bản.

1 hệ thống bán lẻ dế yêu tại TP.HCM cho biết hiện đã có hơn 100 khách đặt chỗ, trong đấy iPhone XS Max được ân cần nhiều hơn iPhone XS, do kích tấc màn hình bự, và đây cũng là dòng thiết bị. Cao cấp nhất của Apple trong lần ra mắt này.

Thông tin và giá các dòng iPhone mới được cập nhật mỗi ngày.
Thông tin và giá các dòng iPhone mới được cập nhật mỗi ngày.

Theo dự báo, cũng như mọi 5 trước, những đợt iPhone trước nhất lúc về nước cứng cáp sẽ có tầm giá bị đội lên đáng kể so với thực tiễn, do nguồn cung khan hiếm, cũng như chi tiêu xách tay. Loạt thành phầm này chủ đạo dành cho các “đại gia”, hoặc giáo đồ công nghệ của Apple – những người đã dành hơn 1 5 để kì vọng các mẫu iPhone mới từ Apple.

Sau 1-2 tuần, lúc nguồn cung dồi dào, giá iPhone cũng sẽ bất biến quay về, trước lúc áp sát mức “kịch sàn” lúc Apple chính hãng về nước vào đầu tháng 11.

Nguyên Nguyên


Source link

  Ứng dụng “biến hóa” ảnh chân dung thành nhân vật kiếm hiệp đang “gây sốt”

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button