Đời sống

Lấy tiểu thư nhà giàu được bố vợ cho 1 tỷ và cả căn nhà lớn nhưng đêm tân hôn vừa sờ đến thứ này nam thanh niên đã muốn ôm tiền bỏ chạy

Rate this post
“Vợ tôi khi nào trông cũng không lo nghĩ thế mà tôi nghĩ điều đấy thật khủng khiếp. Hãy ném cái vỏ đi và lấy lại tiền.” – anh chàng than vãn.

“Chính xác, tôi là 1 chàng trai vỏ bọc tất cả mọi người. Giờ nghĩ lại tôi cũng hơi tiếc mà đã hạ nỗ lực rồi, phải bằng lòng thôi và biết phải làm sao.

Tôi và vợ ko ưa nhau, mới quen nhau rồi là bạn thân. Bố anh đó sở hữu 1 xưởng sản xuất đồ nội thất nhưng tôi thường nhập và bán lại. Thỉnh thoảng anh em tôi vẫn tới nhà anh ăn uống, tiệc tùng. Vợ tôi khi đấy cũng đã có bồ nên chúng tôi chỉ chơi với bạn hữu.

Bố dượng ko thích người này lắm, nghe nói nên đi du học về. 1 thời kì sau, 2 người chia tay nhau. Mấy lần đi giao hàng, tôi thấy 2 cha con cãi vã nhau. Tôi ko muốn nghe nó, mà tôi đã vô tình đưa nó vào tai. 1 người cha mắng con gái:

“Nếu em ngu ngốc, anh sẽ chết!”

“Vì thương bố nên bố ko cho theo Quân ra nước ngoài sinh sống. Nếu bố tôi để tôi đi, ông đó sẽ ko bỏ rơi tôi ”.

Mấy ngày sau, cô đó nhắn tin cho tôi liên tiếp than buồn, rồi bảo tôi có bầu, người tình bỏ làng đi nước ngoài sinh sống. Nghĩ tới tội, vừa bị người tình bỏ, vừa có bầu nên thấy thương cho bản thân.

Thđó tôi ở gần cô đó, mọi người quay sang trêu rằng chúng tôi đang yêu nhau. Thành ra, theo lẽ thiên nhiên, bố cô đó đã dồn ép chúng tôi thành hôn. Hôm ngồi uống bia, anh nói:

“Nếu Cường cưới con Hiền, tôi sẽ tặng nhà 1 tỷ”

Trong khi uống cà phê, 1 vài anh chàng vào và cười nhạo tôi, tôi nhận anh ta là con ghẻ. Tối đấy, tôi nhắn tin cho Hiền hỏi:

“Nếu ta là cha của ngươi thì sao?”

“Bạn đã chuẩn bị tự nguyện chưa? »

“Vâng, nếu em đồng ý!”

Vậy nên tôi quyết định thành hôn, thực ra lúc quyết định đấy tôi ko tham lam tiền nong nhưng chỉ cảm thấy mình phải có nghĩa vụ với 1 người con gái như cô đó.

Vợ tôi sống như gái nhà giàu, quen rồi, mọi việc đều tùy bố sắp xếp, ngay cả chuyện cưới xin cũng do người béo quyết định. Khi bố vợ tôi tin cậy tôi, ông đó nói:

“Sau lúc thành hôn 2 người chỉ có thể về đây sống, nếu có con gái ở nhà thì gả cho người khác nếu ko gả cho chúng ta!”

Ngày cưới, chúng tôi dọn về ở rể. Chúng tôi nói chúng tôi sống với nhau, mà nó tương tự như 2 ngôi nhà biệt lập, ba má vợ tôi ở cạnh và chúng tôi cũng có nhà riêng kế bên.

Tôi thực thụ đã thành hôn với 1 người nữ giới giàu sang, mà tôi ko cảm thấy 1 chút xúc cảm nào. Trong đêm tân hôn, vừa bước vào phòng ngủ, tôi đã sờ được cái bụng căng tròn của vợ. Nhưng cái bụng này chẳng hề tác giả làm khổ mình.

Lời nói mùi mẫn, tuổi trẻ cay đắng đổ vỏ cho tiểu thư nhà giàu-2

Vợ tôi khi nào cũng không lo nghĩ tương tự mà tôi nghĩ khủng khiếp. Sống trong căn nhà giàu sang được bố dượng cho, trong account có 1 tỷ tiền tiết kiệm mà tôi cứ như người đi làm mướn, vứt vỏ lấy tiền.

Đi ra đi vào, trông thấy bụng vợ sắp sinh, tôi buồn lắm, chỉ muốn chạy đi lấy tiền cũng ko tới nỗi ”.

Câu chuyện được 1 account giấu tên đăng tải trên 1 diễn đàn béo, hấp dẫn sự ân cần của hầu hết cư dân mạng. Nhiều người đơn giản nhìn thấy nghĩ suy thật của nam đối tượng chính trong câu chuyện, ngay cả lúc anh đó quyết tâm kể nó bằng 1 giọng điệu cực kỳ không lo nghĩ.

  Bé 9 tuổi tự sắp xếp đám tang, khi mất để lại thư cứu sống 7 người

– Anh đó nói anh đó ko tham lam tiền nong, mà em thấy anh đó cứ làm việc và phục phịch tương tự, ko biết sau này em gái anh đó có trông cậy vào anh đó ko nữa.

– Không thích người ta nhưng nhận vỏ thì chỉ vì tiền, còn giả vờ thì hữu dụng gì?

– Là người dám làm, dám nhận, húp vài chén rượu là tự mình cáng đáng nghĩa vụ dùng cho.

  Trong 100 ngày tới, có 3 con giáp hốt hết tài lộc, ăn nên làm ra, vận may ập tới, phú quý ngập tràn

– Ông bố dượng đúng là đẻ trứng ác. Nếu gia đình có điều kiện tương tự thì cũng đừng ngại tự mình nuôi cháu, thậm chí nếu muốn tìm chồng cho con thì nên tìm người đáng tin tưởng hơn.

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button