Đời sống

Lấy chồng 5 năm thì 4 năm ngoại tình với sếp để đổi lấy hàng hiệu, tiền tiêu xài, tiểu tam có phản ứng lạ khi bị nhân tình chia tay

Rate this post
“Sau lúc thành thân, tôi được nhận vào làm nhân sự của 1 doanh nghiệp truyền thông. Ngay từ buổi phỏng vấn trước nhất, tôi đã bị sếp ấn tượng”, cô nói.

Đã sai lúc xen vào hạnh phúc gia đình người khác, kinh khủng hơn nữa là lúc chính họ cưới nhau mà luôn mù quáng trước những tình yêu điêu trá. Như trường hợp của người đàn bà dưới đây chả hạn:

“Để làm yên lòng thầy u, tôi quyết định lấy chồng sau lúc tốt nghiệp đại học, mà suốt 5 5, tôi luôn lừa dối chồng để vào nhà nghỉ với sếp.

Với tấm bằng đại học trong tay, đi ứng tuyển mà mới ra trường với mức lương 3 chồng 3 đồng thì làm sao trang trải được chi tiêu ở đất Hà Nội. Chồng tôi cũng là người lao động nên ko lệ thuộc được nhiều.

Có nhẽ sẽ có rất nhiều người sẽ nói rằng tôi ko biết mắc cỡ, tôi cũng biết là tôi xấu tính, mà tôi đích thực ko cưỡng lại được lòng mình, mỗi ngày tôi luôn tự răn rằng yêu n vô tội. “cô đấy nói.

Kết hôn 5 năm, 4 năm ngoại tình với sếp để đổi hàng hiệu, tiêu tiền, Tiểu Tâm có phản ứng lạ khi bị nhân tình chia tay
Bài báo được xuất bản.

Ban đầu, người đàn bà thừa nhận do bận việc nên quyết định làm tiểu tam. Nhưng dần dần, chính cô cũng bị cuốn vào mối quan hệ mù quáng này.

  Thanh niên lương tháng gần 'trăm củ' vẫn bị đòi bỏ vì dành quá nhiều thời gian cho bạn gái, dân tình ngán ngẩm: 'Kẻ ăn không hết người lần không ra!'

Cô đấy tiếp diễn: “Sau lúc thành thân, tôi được nhận vào làm nhân sự của 1 doanh nghiệp truyền thông, ngay từ buổi phỏng vấn trước nhất, tôi đã bị sếp ấn tượng.

Thực sự anh đấy quá giỏi, mới 41 tuổi mà đã có nhà riêng, xe xịn và điều hành 1 khi cả trăm người. Càng xúc tiếp với em, trái tim tôi càng chìm sâu vào mối tình đáng chửi rủa này.

Anh luôn nói về tôi, về vợ con với tình cảm dịu dàng, ko hiểu sao mỗi lúc anh nói về vợ con, tôi lại thấy động lòng.

Khi trông thấy tình cảm của mình, dù biết sếp đã có gia đình mà tôi vẫn chủ động ve vãn.

Với ngoại hình đẹp và thường xuyên xúc tiếp với nhau, chung cuộc tôi cũng có được. Diễn ra từ ấy, hễ có thời kì là chúng tôi lại đưa nhau tới 1 nhà nghỉ riêng và thân thuộc ở khu vực Mỹ Đình.

Chúng tôi bị lôi cuốn bởi nhau, mà ko người nào trong doanh nghiệp biết điều ấy.

Thời gian cứ thế trôi qua, 5 27 tuổi tôi đã có thể qua lại với sếp được 4 5. Sau ấy sếp hàn ôn với tôi rằng anh đấy muốn xong xuôi mối quan hệ này vì sợ nếu phát xuất hiện thì mọi chuyện sẽ phát triển thành tồi tệ hơn bao giờ hết. Sếp của tôi sẽ tiếp diễn phân phối tôi cho tới lúc tôi bất biến và tìm được 1 công tác mới.

Sau hôm ấy về nhà với chồng tôi đã ôm anh và khóc, tôi khóc vì quan hệ mà tôi nói với chồng rằng thời kì này tôi bị sức ép trong công tác.

Chồng tôi đã ấp ôm, xoa dịu và khích lệ tôi. Vì trong mắt anh, em luôn là 1 cô gái xinh xắn và ngọt ngào. Anh đấy cũng ko bao giờ nghi ngại rằng tôi cặp bồ với sếp của mình.

Điều độc nhất vô nhị 2 vợ chồng tranh cãi là do tôi chưa muốn có con dù 2 bên gia đình có nhiều quan điểm ​​”.

Lấy chồng 5 năm, 4 năm ngoại tình với sếp để đổi hàng hiệu, tiêu tiền, tiểu tam có phản ứng lạ khi bị nhân tình chia tay - 1
Huyền thoại

Rõ ràng, chính người đàn bà này đã khai mào cho mối quan hệ tồi tệ chứ chẳng hề chỉ vì bị cưỡng ép hay những lý do khác. Cô đấy ở với chồng, mà lại “2 thuyền” qua lại với sếp.

  Bố chồng ngoại tình cả đời, gần 80 lại đòi quay về với chính thất khiến mẹ chồng 'tuesday' sống trong cô quạnh, dân tình bức xúc: 'Nhân quả đâu?'

“Sau 5 5 thành thân, tôi đã cặp bồ với sếp của mình 4 5. Dù biết rằng mình có bổn phận với vợ con, chồng con và gia đình của sếp mà tôi biết rằng cái này rất khó bỏ cái kia.” loại tình yêu, bởi vì sếp của tôi cho tôi những thứ nhưng chồng tôi ko bao giờ có thể cho tôi.

Diễn ra từ cặp bồ với sếp, acc của tôi khi nào cũng rủng rỉnh, hàng xịn, nước hoa luôn rủng rỉnh.

Hiện thời tôi gần 30, đủ sức để sinh con, nghĩ về gia đình, mà chẳng thể quay lại vì chồng.

Tôi cũng ko biết sau này mình có bị nghiệp báo gì ko, hiện nay tôi rất buồn và hoang mang. Không biết tới bao giờ tôi mới có thể buông bỏ thứ tình yêu đấy và trở lại với bổn phận của 1 người vợ đích thực.

Nếu tôi từ bỏ tất cả, tôi sẽ mất việc làm, tôi sẽ mất đi cái gọi là hạnh phúc và thú vui nhưng trước đây tôi chưa từng nghĩ đến ”.

Đọc xong câu chuyện, vững chắc người đàn bà này chỉ thu được sự lên án. Ngoại tình, cô đấy nhận thức được hành vi sai lầm của mình mà vì đủ mọi lý do, cô đấy ko đủ nghị lực để xong xuôi mối quan hệ. Kế bên tình yêu, dù lý do là gì, nó xoành xoạch sai. Nếu bạn ko biết giới hạn, sai trái ko bao giờ có thể được tha thứ.

  Choáng với lễ đính hôn 'trăm cây' giữa lúc vàng lên giá, hội chị em ai cũng 'đỏ mắt' thèm

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/loi-thu-nhan-gay-soc-cua-mot-tieu-tam-lay-chong-5-nam-thi-4-nam-ngoai-tinh-voi-sep-de- doi-lay-hang-hieu-tien-tieu-xai-va-phan-ung-la-khi-binhan-tinh-break-up-20220404150111582.chn

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button