Đời sống

Làm xước xe của người khác, ‘thủ phạm’ để lại lời xin lỗi kèm túi quà tạ tội đặc biệt khiến chủ xe lập tức tha thứ

Rate this post
Cách đây không lâu, 1 thành viên vừa san sẻ câu chuyện khá đáng yêu của mình lúc bị người lạ cào xước da, mau chóng thu được rất nhiều sự ân cần của số đông mạng.

Sự việc là có người trong khi đi xe máy đã vô tình làm xước xe của người này. Thay vì trốn chạy bổn phận, “tội trạng‘Thành thật xin lỗi để lại 1 mảnh giấy bé, cộng với 1 túi trái cây như 1 lời xin lỗi.

Những gì được viết trên tờ giấy: “Tôi đang lái xe và vô tình tông vào xe của bạn. Tôi xin lỗi, tôi xin hoàn toàn chịu bổn phận. Số dế yêu của tôi là … Có 1 số trái cây tôi bị kẹt trong xe của bạn, xin vui lòng liên hệ với tôi, tôi rất xin lỗi.”

Làm xước xe của người khác,
Lời xin lỗi với nội dung cực kỳ đáng yêu …
Làm xước xe của người khác,
… kèm theo 1 túi trái cây tội trạng

Tới đây, có nhẽ nhiều người đã hiểu tại sao, chủ xe vừa trầy xước xe vừa bỏ ra 200.000 đồng để sửa nhưng mà vẫn chưa hết giận. Trách nhiệm với 1 chút mến thương từ “tội đồ” vững chắc sẽ bị chủ xe bỏ dở.

  'Cô dâu 200 cây vàng' làm căng khi lâu đài Nam Định bị rao bán

Thế mới nói, trong những sự cố tưởng nghe đâu khiến người khác phải giận dữ và báo oán, chỉ cần chúng ta có 1 chút tinh tế, khôn khéo và vui nhộn thì vững chắc cục diện sẽ có chuyển biến. Hãy xem câu chuyện trên để thấy rõ hơn điều này!

Ngay sau lúc câu chuyện được san sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận vui nhộn.

  Vừa 'nổi' trên mạng xã hội được 2 ngày, cụ ông lái đò ở Hội An đã bị 'ăn hiếp' vì lý do khó tin, con gái phải lên tiếng cầu cứu

– Thôi, có 200.000 đồng sửa xe cũng chẳng đáng bao lăm, gọi vào số dế yêu kia rủ đi ăn nhậu, ăn uống và có thêm những người bạn đáng yêu.

– Giá nhưng mà trên đời người nào cũng đáng yêu như “tội đồ” này thì cuộc đời thật hoàn hảo, chẳng phải ôm hận vào lòng!

  Top 3 con giáp trời phú khả năng kinh doanh thiên tài, càng làm ăn càng phát đạt, giàu có chỉ là chuyện sớm muộn

– Cái cớ với túi trái cây quá tỷ mỉ, đáng được tha thứ.

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button