Đời sống

Làm văn tả chú chó nhà em, học trò tiểu học viết vỏn vẹn 2 câu khiến cô giáo ‘cạn lời’

Rate this post
Sau lúc đọc bài văn này, cô giáo đã viết ngay 1 bản kiểm điểm “ko chữ” và đề nghị học trò về nhà làm lại bài.

nấu nung bài văn của học trò tiểu học Nó thực thụ là 1 liều thuốc giảm stress hiệu quả cho người bự. Khi đọc những bài văn này, chúng ta ko chỉ đọc được những lời lẽ chân thực, hồn nhiên nhưng mà còn hiểu hơn về nhận thức của ấu thơ trong cuộc sống hàng ngày.

Cách đây không lâu, người mua mạng đã gửi bài văn của 1 học trò tiểu học với tựa đề: “Tả con chó của em”. Được biết, bài viết này đã hiện ra từ 5 2017, bên cạnh đó hiện nay mới được người mua mạng san sớt lại vì nội dung bài viết này khá cá biệt.

  Lấy tiểu thư nhà giàu được bố vợ cho 1 tỷ và cả căn nhà lớn nhưng đêm tân hôn vừa sờ đến thứ này nam thanh niên đã muốn ôm tiền bỏ chạy

Vì thế, chó là vật nuôi khá không xa lạ với nhiều gia đình, nhiều em bé cũng rất thích thú chó. Vì thế, đề trên khó có thể làm khó được học trò tiểu học.

Tuy nhiên, nếu gia đình ko nuôi chó, việc miêu tả con chó có thể hơi gian nan. Tuy nhiên, bằng cách đọc truyện, xem phim, hoặc với trí hình dung thông minh của mình, bạn có thể mô tả 1 chút để thầy cô giáo nghĩ suy và xem xét.

  Cả nhà xếp hàng tổ chức sinh nhật cho f0 nhí, màn chúc mừng 'cồng kềnh' khiến dân tình cười lăn lộn

Tuy nhiên, học trò này đã thành thật tới mức đã ngay thẳng thú nhận trong bài văn rằng: “Em ko nuôi chó ở nhà, chỉ cần em có chó là em sẽ tả”.

Viết bài văn tả con chó nhà em, học sinh tiểu học chỉ viết được 2 câu, bỏ thầy
Bài văn với những câu nói hết sức vui nhộn khiến mọi người hết sức ham thích

Ngay sau lúc đọc bài văn của học trò, cô giáo ngay lập tức cảm thấy “ko nói nên lời” và viết ngay bản kiểm điểm “Về nhà làm lại từ đầu”.

Cư dân mạng đọc xong bài viết này đã bật cười vì sự thực thà quá mức của cậu học trò này. Mọi người đều tỏ ra cảm thông, vì học trò tiểu học thường viết ra giấy những gì họ nghĩ, và những gì họ quan sát được hàng ngày sau đấy có thể viết lại thành bài văn của mình. Vì thế, cô giáo có thể đề nghị cô giáo làm lại để được điểm cao hơn nhưng mà đối với cư dân mạng, nhiều người lại tỏ ra hết sức ham thích trước sự hồn nhiên, thực thà của cậu học trò này.

  Trong nửa đầu tháng 3 năm 2022, có 3 con giáp vận trình vụt sáng, làm gì cũng thuận lợi, phất lên trong tầm tay

Theo Phương Linh (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button