Trải nghiệm số

Kỷ luật Hiệu phó trường chuyên yêu cầu học sinh ăn đồ từ thùng rác

Rate this post

Sở GD-ĐT Cà Mau vừa có quyết định kỷ luật đối với hiệu phó 1 trường chuyên để học trò ăn quà vặt.Thành ra, ông Lê Trung Đàm bị cảnh cáo.

Trước ấy, dư luận ở Cà Mau xôn xao trước thông tin cô giáo bắt học trò ăn đồ ăn vứt vào thùng rác.

Li Zhiruan, hiệu trưởng trường trung học cơ sở tài năng Pan Yuxian cho biết, ngày 18/4, ông Đàm đã rà soát lề thói của học trò và phát hiện 6 học trò lớp 12 (4 nữ và 2 nam) tới lớp với đồ ăn. .

Theo nội quy của trường, học trò ko được phép ăn trong lớp. Thế là thầy Đàm rủ 6 học trò trên ngồi ăn ở ghế đá trước khuôn viên trường.

“Khi vừa bước ra khỏi lớp thì bị 2 nam sinh vứt đồ ăn, nhìn bao quanh thì thầy Đạm thấy 2 nam sinh trên tay ko có đồ ăn nên ngỏ ý mời đi ăn tối, khi ấy thầy Đàm. Đàm ko biết học trò ném thức ăn vào thùng rác nên hỏi ăn ở đâu “, ông Nguyên cho biết thêm.

Theo ông Li Huangdu, Phó giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Cà Mau, sau lúc biết sự việc, Sở GD-ĐT tỉnh Cà Mau đã thành lập đoàn xác minh và tới trường làm việc với học trò, thầy cô giáo chủ nhiệm lớp. và học trò. Nhóm thanh niên học đường.

“Chúng tôi xác minh nội dung tạp chí phản ảnh là đúng sự thực nên đã thành lập hội đồng kiểm điểm, sau lúc coi xét thấy có sai phép thì chuyển sang thành lập hội đồng kỷ luật. Chiều nay hội đồng sẽ làm. gặp và yêu cầu trưởng phòng có bề ngoài xử lý kỷ luật, quyết định ”, ông Du cho biết thêm.

Được biết, sau lúc sự việc xảy ra, ông Li Zhongtan đã ngay tức khắc gửi lời xin lỗi đến các học trò và phụ huynh.

  Đánh giá và công bố nguyên nhân, mức độ ảnh hưởng của động đất tại Kon Tum

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button