Công nghệ ô tô

Khám phá con đường năng lượng mặt trời ở Mỹ

Rate this post

(News.oto-hui.com) – Thành phố Peachtree Corners, Georgia, đã ban bố cái nhưng họ gọi là trục đường năng lượng mặt trời trước hết ở 1 thành thị ở Hoa Kỳ.

Tọa lạc tại khu vực đô thị Atlanta, Peachtree Corners đã lắp đặt các tấm pin mặt trời ở 1 phần của Technology Parkway. Theo thông cáo tạp chí từ thành thị, nó cũng hoạt động như 1 làn đường thí điểm xe tự hành.

Việc lắp đặt sử dụng các tấm pin mặt trời Wattway, do doanh nghiệp xây dựng đường Colas Group của Pháp sản xuất. Trước đấy, doanh nghiệp cho biết những tấm này có thể được vận dụng trực tiếp lên mặt đường hiện có và hỗ trợ độ bám tương đương với nguyên liệu lát thông thường.

  Công nghệ thay đổi hành trình piston D-Cycle

Việc lắp đặt năng lượng mặt trời của Peachtree Corners sẽ tạo ra hơn 1.300 kilowatt giờ điện hàng 5. Số điện đấy sẽ được sử dụng cho trạm sạc oto điện cấp 2 tại tòa thị chính của thành thị, nơi những người điều khiển xe điện có thể sử dụng không lấy phí. Hệ thống lưu trữ năng lượng sẽ cho phép sử dụng vào đêm hôm.

  CAKE KALK – Mô tô điện giành riêng cho những tín đồ mê Off-Road

Công trình đường năng lượng mặt trời được tiến hành với sự cộng tác của The Ray, 1 tổ chức sử dụng đoạn đường cao tốc dài 18 dặm của Georgia như 1 minh chứng về công nghệ căn bản liên can tới an toàn và giảm khí thải. Ray đã thí điểm các nguyên liệu để lắp đặt trên 1 phần đường cao tốc của mình.

Solar Street đã tạo được nhiều tiếng vang trên các dụng cụ truyền thông. việc lắp đặt tới bây giờ đều ở quy mô khá bé, 1 phần do các vấn đề về độ bền, cũng như tính kém hiệu quả kha khá của các tấm pin mặt trời lúc đặt phẳng trên mặt đất.

  GM hợp tác với Li-Cycle: Tái chế hơn 90% chất thải pin xe điện

Tuy nhiên, chúng ta phải thừa nhận rằng điều này là thích hợp với xu thế xe điện ngày nay.

Bài viết liên can:

  • Nam sinh chế tác oto năng lượng mặt trời cho người khuyết tật
  • Aptera sEV – Chiếc oto điện trước hết chạy bằng năng lượng mặt trời
  • VinBus cộng tác với Star Charge xây dựng trạm sạc xe bus điện mập nhất ASEAN

Quảng cáo

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button