Đời sống

Khai trương quán người quen, cô gái đến ủng hộ và phát hoảng khi nhận hoá đơn với nước lọc giá 100k/cốc

Rate this post
Đúng là càng quen càng đau, từ nay cô gái ko dám quay lại shop này nữa.

Vừa mới đây, 1 bài báoly khai“Shop người quen của chị TLQ lôi cuốn sự để ý của số đông mạng. Cô đưa nhóm bạn tới khai trương và ủng hộ shop người quen. Khi tới nơi, nhóm bạn được viên chức đưa vào phòng riêng dù ở trong Phòng riêng, ko đề nghị gì cả, được lời mời là quán đang có chương trình khuyến mại 40% tất cả các dịch vụ, để tiếp sức cho bạn hữu, TLQ quyết định đặt 1 chai sâm panh giá 2,8 triệu đồng thì nữ chủ sở hữu ra tay. và mời nhóm 4 cốc nước trắng.

Cô gái mở cửa hàng tri thức đến ủng hộ và lăn tăn khi nhận hóa đơn nước lọc 100k / cốc
Chỉ dùng rượu và nước trắng mà hóa đơn gần 5 triệu đồng.

Nhưng lúc trả tiền, nhóm bạn 1 phen hoảng hốt vì quán tính 4 cốc nước trắng trước đấy có giá 100.000 đồng / cốc. Chưa kể phí ngồi phòng riêng là 300.000 đồng / người / giờ và không phải khuyến mại hóa đơn như lời viên chức nói trước.

Mở cửa hàng tri thức, cô gái đến ủng hộ và lăn tăn khi nhận hóa đơn nước lọc 100k / cốc - 1
Tổng hóa đơn khiến nhóm người dùng phát hoảng

Nhắn tin cho chủ shop thì thu được giải đáp đã khuyến mại và tính tiền tài “người quen”. Chi phí để hát trong phòng riêng chỉ 200.000 đồng / người / giờ, và tiền trả cho 1 cốc nước trắng là phụ phí buộc phải đối với các nhà hàng Nhật Bản. Chủ quán cũng cho biết quán chỉ khuyến mại 40% đối với các loại cocktail, ko có rượu.

  Lần đầu về ra mắt nhà bạn gái bị 'lừa' rửa một mình 8 mâm bát, nam thanh niên mếu máo đăng đàn 'bóc phốt' thì nhận được lời khuyên cực uy tín

Giận dữ trước sự “lừa dối” của chủ quán, TLQ tuyên bố cắt đứt tình bạn và ko bao giờ tới shop nữa. Tuy nhiên, cô chỉ thu được 1 câu giải đáp “Tôi và anh sẽ trò chuyện sau” sau đấy chỉ thấy tin nhắn mà ko giải đáp.

Cô cũng cho biết thêm, tổng thời kì cả nhóm ngồi tại shop chỉ khoảng 20 phút và việc phải trả gần 5 triệu đồng cho các dịch vụ nhưng shop phân phối. Ngoài ra, shop cũng ko có chỗ để xe nên bạn phải gửi bên ngoài với giá 50.000 đồng / xe.

Cô gái mở cửa hàng tri thức đến ủng hộ và lăn tăn khi nhận hóa đơn nước lọc 100k / cốc - 2

Mở cửa hàng tri thức, cô gái đến ủng hộ và phát hoảng khi nhận hóa đơn nước lọc 100k / cốc - 3
Cô gái giận dữ vì quán tính trước những khoản phí chẳng thể chấp thuận được

Bên dưới bài viết, nhiều người tỏ ra giận dữ với cách kinh doanh của quán.

– Làm ăn kiểu này ko bền, chẳng khác gì lừa lật. Anh ta cũng là người quen, mà nếu ko quen, chắc họ sẽ lấy hóa đơn gấp 2, 3 lần tương tự.

– Không hiểu sao doanh nghiệp Nhật lại thu 100.000 đồng / cốc đá lọc. Nếu đúng tương tự thì ko dám vào nhà hàng Nhật, cứ ngồi trong nhà hàng Việt Nam, nước trắng họ phân phối không lấy phí.

– 5 triệu, anh đi bar, pub khác, uống rượu chán rồi. Đây là loại hình kinh doanh thân thuộc và có nhẽ ko có kế hoạch kinh doanh dài lâu.

Dung (Nguoiduatin.vn)https://soha.vn/khai-truong-quan-nguoi-quen-co-gai-phat-hoang-khi-nhan-hoa-don-coc-nuoc-loc-gia-100k-20220414085048708.htm

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button