Thị trường

Khai mạc Tuần lễ giao thương quốc tế đồ gỗ và nội thất 2022

Rate this post

Các gian hàng triển lãm.
Các gian hàng triển lãm.

Tuần lễ liên kết nội thất Việt Nam 2022 bao gồm 1 loạt các sự kiện ngoại tuyến và online. Đặc thù, Ngày hội Nguồn phân phối đồ nội thất sẽ được diễn ra trực tiếp từ ngày 13 tới 14 tháng 4 5 2022 nhằm cung cấp các nhà cung cấp Việt Nam kiếm tìm đối tác và kết nối thương nghiệp B2B. Các công ty trong ngành sẽ được tiếp cận với những người dùng quốc tế cũng như các nhà cung ứng dịch vụ phụ trợ để san sớt thông tin và PR các thành phầm chủ lực và mới nhất của họ.

  Lào Cai: Vượt khó giải ngân vốn đầu tư công

Ngoài các gian hàng của các đơn vị tham dự triển lãm, ngày 14/4, ban tổ chức còn dành 1 ko gian để các doanh nghiệp có thể trực tiếp xúc tiếp, tụ họp cùng nhau trong chuỗi “Cà phê kết nối công ty”, theo từng chủ đề là mã ngành thành phầm như: nội thất. (Trong nhà), ngoại thất (ngoài trời), ghế sofa, tủ bếp … Chuỗi hoạt động online sẽ tiếp diễn là tuyến đường buôn bán đương đại để các nhà cung cấp Việt Nam xúc tiếp với các công ty sắm sửa trên toàn toàn cầu trong Tuần lễ liên kết nội thất Việt Nam 2022 trên HOPE online nền móng triển lãm (hopefairs.com).

  Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng dầu từ 1/4

Kế bên các sự kiện kết hợp buôn bán, các hội thảo chuyên môn sẽ cung ứng nhiều thông tin và lời khuyên quan trọng, bình thường để công ty thích nghi tốt hơn với điều kiện hiện nay. Từ những vấn đề rất hot như xu thế logistics, Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP), tới chuỗi phân phối vật liệu nội thất và các hoạt động biến đổi kỹ thuật số cho các công ty gỗ.

  Phục hồi kinh tế các tỉnh cụm Nam sông Hậu: Bài toán không dễ

Cộng với nền móng triển lãm online HOPE, Tuần lễ Phù hợp Đồ gỗ Việt Nam là sự kiện quan trọng nhằm duy trì hình ảnh của ngành gỗ và đồ gỗ Việt Nam trên thị phần toàn cầu và giúp các doanh nghiệp kiếm tìm người dùng trong tình hình hiện tại. Vẫn còn phức tạp, tác động tới du hý thế giới.

Khai mạc Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế Trực tuyến 2021

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button