Thị trường

Khai mạc Hội chợ triển lãm Nông nghiệp Quốc tế trực tuyến 2021

Rate this post
Khai mạc Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế Trực tuyến 2021
Khai mạc Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế Trực tuyến 2021

Chiều 9/12, Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Trực tuyến Quốc tế 2021 (Agroviet Online 2021) đã mở đầu. AgroViet Online 2021 với chủ đề “Kết nối trị giá nông phẩm Việt Nam và hướng đến nông nghiệp vững bền” đã giới thiệu các đặc sản nông nghiệp điển hình như: chè, cà phê các loại, mật ong bạc hà tại 50 gian hàng online ở gần 20 tỉnh, thành thị trên cả nước. , Đông trùng hạ thảo, hải sản Quảng Ninh, hoa quả 3 khía, gạo, gia vị các loại … Trong ấy, nhiều mặt hàng nông, lâm, thủy sản đã đạt chứng thực VietGAP, Viet Organic, HACCP, FDA Hoa Kỳ chứng thực VSATTP, MDFS Hàn Quốc. Ngoài ra, các thành phầm OCOP, thành phầm sản xuất theo chuỗi an toàn, máy móc thiết bị sản xuất nông nghiệp sẽ được bán tại Agroviet Online 2021.

  Hiệu quả mô hình trồng dưa chuột trong nhà lưới của các chiến sĩ áo xanh

Agroviet Online 2021 được xây dựng theo vẻ ngoài online công nghệ SmartROOM, nền móng triển lãm online của miền triển lãm www.agroviet.com.vn, với tác dụng cho phép kết nối thời kì thực giữa mọi người. Công bình. Giao diện của Hội chợ online Agroviet 2021 được thể hiện bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

Trong phạm vi triển lãm, chiều ngày 9/12, các tỉnh, thành thị xây dựng webinar về “Sự thích hợp tiêu thụ nông phẩm đặc trưng trong tình hình mới” đã được diễn ra tại 6 điểm cầu bự trong ấy có Trung tâm Thúc đẩy Thương mại Nông nghiệp. , Trung tâm Khuyến nông Quốc gia và Bộ Nông nghiệp và Nông thôn. Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương và Quảng Ninh cũng được diễn ra.

AgroViet online 2021 giới thiệu các đặc sản nông nghiệp tiêu biểu như: chè, cà phê các loại, mật ong bạc hà, đông trùng hạ thảo, hải sản
AgroViet trực tuyến 2021 giới thiệu các đặc sản nông nghiệp điển hình như: chè, cà phê các loại, mật ong bạc hà, đông trùng hạ thảo, hải sản

Tại hội thảo, các chuyên gia, nhà điều hành và công ty đã cùng nhau kiếm tìm biện pháp, tháo gỡ gian khổ, vướng mắc từ sản xuất tới tiêu thụ ở nhiều nơi, xúc tiến hoạt động sản xuất và sản xuất theo chuỗi trị giá, tăng lên trị giá nông phẩm. Ký kết các thỏa thuận, hiệp tác giữa các công ty, hiệp tác xã để phân phối sản xuất và tìm đầu ra cho thành phầm.

  Thu ngân sách nhà nước trong quý I/2022 đạt 34,35% dự toán

Theo kế hoạch, vào sáng ngày 10/12, khoảng 100 tới 150 đại biểu sẽ tham dự khóa học “Tăng lên kĩ năng thúc đẩy thương nghiệp trong các đơn vị kinh doanh ngành nông nghiệp”, trực tiếp, online và ngoại tuyến. Tại đây, các chuyên gia, nhà điều hành và công ty sẽ trao đổi về tầm quan trọng của việc phần mềm công nghệ số vào sản xuất và tiêu thụ nông phẩm. Xây dựng và tăng trưởng nhãn hàng; kĩ năng bán hàng trên nền móng số; thiết lập và tăng trưởng hệ thống bán hàng online nhằm tăng lên kĩ năng thúc đẩy thương nghiệp của các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp. Thúc đẩy biến đổi số trong sản xuất và tiêu thụ nông phẩm.

  Đồng Tháp, Sóc Trăng: Đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm OCOP cho nông dân

Chương trình dự định ​​kéo dài tới hết ngày 13/12.

Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế AgroViet 2020

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button