Thị trường

Khai mạc Festival lúa gạo Việt Nam lần thứ V

Rate this post
Ông Lu Guangyi, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long, phát biểu tại Lễ khai mạc
Ông Lu Guangyi, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long, phát biểu tại Lễ mở đầu

Festival Lúa gạo Việt Nam lần thứ V có 17 vùng miền tham dự, 390 gian hàng, gồm chợ và triển lãm, máy móc thiết bị nông nghiệp, gian hàng trưng bày thành phầm đặc sản địa phương … Đây sẽ là cầu nối để các nhà khoa học, công ty và dân cày có dịp giao lưu, kết nối với nhau Hiệp tác và tăng trưởng chung.

Tại lễ mở đầu, ông Lu Guangyi, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long khẳng định, Festival lúa gạo lần này ko chỉ là nhịp cầu nối Vĩnh Long với các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, nhưng mà còn là nhịp cầu nối tiếp tất cả các tỉnh, thị thành trên khu vực. tổ quốc. thời cơ cho lợi thế.

  Sóc Trăng: Phum, sóc vùng đồng bào Khmer ngày càng khởi sắc

Đây cũng là thời cơ để các công ty tăng nhanh công việc tiếp thị, quảng cáo thành phầm tới người tiêu dùng, tăng mạnh cộng tác đầu cơ, tăng lên năng lực cạnh tranh, khẳng định vị thế của nhãn hiệu thành phầm trên thị phần trong và ngoài nước. Điều này sẽ tăng lên vị thế và nhãn hiệu của gạo Việt Nam trên thị phần trong và ngoài nước.

Ngày hội có sự tham gia của 390 gian hàng đến từ các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long
Ngày hội có sự tham dự của 390 gian hàng tới từ các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long

1 loạt các hoạt động sẽ được diễn ra trong lễ hội lần này, bao gồm: Tọa đàm “Thành phầm OCOP và Phát triển ngành lúa gạo: Sức mạnh quan trọng để tăng trưởng nông thôn mới”; Hội thi “Gạo ngon nhãn hiệu Việt”; Hội thi “Gạo – Nếp Việt”. .. Lễ hội Lúa gạo Việt Nam lần thứ V sẽ được diễn ra từ ngày 7/1/2022 tới ngày 10/1/2022.

Festival Lúa gạo Việt Nam lần thứ V tại Vĩnh Long 2021 từ ngày 7-10 / 1/2022

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button