Công nghệ ô tô

Keysight cung cấp giải pháp Automotive Ethernet tốc độ Multi-gigabit cho xe hơi

Rate this post

(News.oto-hui.com) – Keysight Technologies đã mở mang danh mục ứng dụng Advanced Automotive Ethernet để giúp ngành công nghiệp oto tăng trưởng nhằm cải thiện độ an toàn lúc lái xe và cung ứng các hệ thống cung ứng lái xe đương đại (ADAS).

Hệ thống ADAS lứa tuổi mới đề nghị hệ thống camera và radar có độ phân giải cao. Độ phân giải cao yêu cầu vận tốc truyền dữ liệu cao và kết nối mạng băng thông bự. Các biện pháp ứng dụng Ethernet dành cho oto cho phép truyền dữ liệu mau lẹ hơn để phục vụ nhu cầu của các công cụ thông thường ngày nay và các công cụ được kết nối trong ngày mai.

Keysight đang đưa ra thị phần 3 ứng dụng mới cho vận tốc truyền dữ liệu từ 1G trở lên, cho phép các nhà cung ứng Cấp 1, OEM, nhà cung ứng chipset và các nhà cung ứng linh kiện, linh kiện oto khác mau chóng chính xác và gỡ lỗi các thiết bị Oto Ethernet, giúp rút ngắn thời kì đưa ra thị phần và bảo đảm tuân thủ IEEE và các tiêu chuẩn của OPEN Alliance. Tuy nhiên, vận tốc cao hơn có thể dẫn tới mất dữ liệu, xuyên âm và làm tăng nguy cơ gói bị mất hoặc ko chuẩn xác.

Keysight cung cấp giải pháp Ethernet ô tô đa gigabit cho ô tô
Keysight cung ứng biện pháp Ethernet oto đa gigabit cho oto

Để khắc phục thử thách càng ngày càng tăng này, Keysight đã tăng trưởng biện pháp ứng dụng rà soát kênh và bộ phát Ethernet oto cho các tiêu chuẩn IEEE 802.3ch 2.5 / 5 / 10Gbps, mau chóng để rà soát, gỡ lỗi và dễ dãi lập mẫu hình. miêu tả các thiết kế phức tạp của Ethernet oto đa gigabit.

  Hệ thống khí động học Porsche Active Aerodynamics của siêu xe 911 Turbo S 2021 có gì đặc biệt?

Các biện pháp Ethernet oto của Keysight cung ứng phần cứng, ứng dụng, cáp và phụ kiện cần phải có để rà soát sự tuân thủ. Gicửa ải pháp này sử dụng các kết quả đo đáng tin tưởng và có thể lặp lại có thể được đo bằng các thiết bị phần cứng đa năng và tác dụng như Infiniium UXR-Series Real-Time và MXR-series của máy hiện sóng đa năng. Dòng thời kì thực Keysight, cũng như Máy phân tách mạng vectơ ENA Keysight E5080B, Máy phân tách mạng vectơ Keysight PXI, hoặc Máy phân tách mạng vectơ USB dòng Keysight Streamline. Các thiết bị này cũng là dụng cụ phòng thí nghiệm có ích để xác minh và công nhận các thiết kế khác ngoài Ethernet Oto.

Phần mềm Ethernet oto mới của Keysight cung ứng các công dụng và ích lợi chính sau đây cho người dùng:

  • Giúp người dùng yên tâm hơn lúc có 1 thiết bị tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn: 6 tiêu chuẩn cho Máy phát, 2 tiêu chuẩn cho Máy thu và 6 tiêu chuẩn cho các phân đoạn Liên kết.
  • Liên kết tất cả phần cứng, ứng dụng và phụ kiện liên can vào 1 mẫu hình, tiết kiệm thời kì và tiền nong chỉ bằng cách sắm và sử dụng 1 phần mềm tuân thủ độc nhất.
  • Lập mưu hoạch cho các bài rà soát của bạn và sử dụng các trị giá ngưỡng tiêu chuẩn để tự động thiết lập thiết bị đo của bạn cho mỗi lần đo.
  • Tự động tạo báo cáo ở định dạng HTML hoặc PDF và phân tách các trị giá biên.
  • Thiết lập đồng hồ đo tự động, bảo đảm bản lĩnh tái lập kết quả đo, tạo điều kiện thuận tiện cho việc tiến hành thí điểm nhưng ko thiết yếu chuyên môn sâu về thứ tự thí điểm.
  • Kết quả đo chuẩn xác và có thể lặp lại với các thiết bị đo và phụ kiện Ethernet oto Keysight.
  • Cho phép giải mã giao thức vật lý 1000BASE-T1 PHY để mau chóng giải quyết sự cố giao thức Ethernet Oto, bằng cách phát hiện nguyên do cội rễ liên can tới tính kiêm toàn hoặc thời kì của dấu hiệu.

“Keysight tập hợp vào việc phục vụ nhu cầu càng ngày càng tăng của thị phần về giao diện kỹ thuật số vận tốc cao trên thị phần oto. Các biện pháp mới được ban bố này là 1 trong những cách nhưng Keysight cung ứng tăng trưởng và tiêu chuẩn hóa công nghệ cho người dùng của chúng tôi trong ngành công nghiệp oto. ”

Thomas Goetzl, phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành kinh doanh biện pháp năng lượng và oto của Keysight.

Thí dụ: trước lúc phát hành, biện pháp này đã xác minh thành công BCM8989x của Broadcom, thiết bị giao diện vật lý oto IEEE802.3ch trước nhất trên thị phần. Ngoài ra, MegaChips Corporation đã sử dụng ứng dụng tuân thủ tiêu chuẩn máy phát để công nhận thiết kế của họ.

  Tìm hiểu về hệ thống cảnh báo người và phương tiện cắt ngang khi lùi xe

Bài viết liên can:

  • Mạng liên lạc oto – Tầm quan trọng, phân loại và xu thế trong ngày mai
  • 6 nguyên lý kết nối mạng xe hơi tự lái
  • Mạng 5G dẫn đường cho ngày mai của oto sáng dạ

Quảng cáo

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button