Công nghệ ô tô

Hyundai ra mắt mẫu SUV sử dụng pin nhiên liệu mới có khả năng đi xa hơn

Rate this post

Ngày 31/8, Hyundai cho biết họ có kế hoạch giới thiệu mẫu xe chạy bằng pin nhiên liệu hydro lứa tuổi thứ 2 có bản lĩnh đi được quãng đường hơn 580 km sau mỗi lần sạc đầy.


Xe sử dụng pin nhiên liệu hydro lứa tuổi thứ 2 có bản lĩnh đi được quãng đường hơn 580 km.

Nếu điều này biến thành sự thực, chiếc xe chạy bằng pin nhiên liệu mới sẽ tiến xa hơn chiếc SUV chạy bằng pin nhiên liệu lứa tuổi trước nhất, Tucson ix FCEV, ra mắt vào 5 2013.
Giống như các loại xe chạy hoàn toàn bằng điện, mẫu xe mới này cũng ko tạo ra khí thải lúc vận hành, nhưng mà khi mà xe điện mất vài giờ để sạc đầy thì chỉ mất 2 tới 3 phút để sạc đầy. số lượng. Nhưng việc thiếu các trạm tiếp nhiên liệu hydro là 1 chướng ngại to cho việc vận dụng phổ quát. Toyota, Honda và General Motors cũng đang đầu cơ mạnh vào công nghệ pin nhiên liệu, ngoài ra xe sử dụng loại pin này có lực kéo kém hơn xe điện, và việc kiếm tìm các trạm tiếp nhiên liệu hydro cũng gian nan hơn. so với các trạm sạc điện.

  Động cơ 2 thì của Mazda: Siêu tăng áp cùng hệ thống van biến thiên giúp giảm tỉ số nén


Xe sử dụng pin nhiên liệu hydro lứa tuổi thứ 2 rất được giới truyền thông ân cần.

Hàn Quốc có kế hoạch tăng số lượng trạm nhiên liệu hydro từ 16 trong 5 nay lên 100 vào 5 2020 để tăng nhanh doanh số bán xe chạy bằng pin nhiên liệu. Vào tháng 3 5 nay, Bộ Môi trường nước này cho biết họ có tiêu chí đưa 10.000 xe chạy bằng pin nhiên liệu vào hoạt động từ nay tới 5 2020 để giúp giảm ô nhiễm ko khí. Đây là 1 bước nhảy vọt vì 5 2016 chỉ có 121 xe loại này được vận hành.
Hyundai Motor cũng có kế hoạch bắt kịp cuộc đua gần gũi với môi trường với các loại xe điện có bản lĩnh vận động quãng đường dài hơn.
Họ có kế hoạch tung ra 1 chiếc xe điện có tầm hoạt động 500 km sau 5 2021. Trước mùa hè 5 sau, họ dự kiến tung ra 1 chiếc SUV cỡ bé chạy điện có bản lĩnh đi được quãng đường 390 km mỗi lần. tính phí. Vào 5 2021, nhãn hàng cao cấp Genesis cũng sẽ giới thiệu 1 chiếc xe điện.
1 lý do khiến nhiều người ko muốn sắm xe điện là vì họ sợ chẳng thể tìm thấy trạm sạc giữa hành trình. Chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện trước nhất của Hyundai, IONIQ, ra mắt 5 ngoái, có khuôn khổ hoạt động là 191 km mỗi lần sạc, ngắn hơn nhiều so với các mẫu xe điện của Tesla và General Motors.

  Chất liệu nào có thể thay thế tốt nhất cho nội thất da?

Diễm Hằng


Quảng cáo

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button