Công nghệ ô tô

Hyundai chuẩn bị ra mắt công nghệ Intelligent Personal Agent độc đáo

Rate this post

Hyundai đã cộng tác với SoundHound để cùng tăng trưởng hệ thống điều khiển sáng dạ Intelligent Personal Agent. Hệ thống này dự định ​​sẽ được ra mắt tại triển lãm công nghệ CES 2018 ở Las Vegas.

Intelligent Personal Agent là công nghệ trợ lý giọng nói nối tiếp thành công của Amazon Alexa và Google Assistant. Nó sẽ đáp lại bằng lời chào “Xin chào, Hyundai” mỗi lúc chủ nhân khởi động hệ thống và cho phép người lái chỉ cần sử dụng lời nói của mình để gọi điện, gửi tin nhắn, rà soát thời tiết, v.v. cùng lúc điều khiển các công dụng trong xe như khóa cửa, cửa sổ trời và hệ thống điều hòa.

  Goodyear phát triển loại lốp có nguồn gốc từ dầu đậu nành và thức ăn chăn nuôi

Hyundai rất tự tin về công nghệ mới của mình và khẳng định đây là 1 hệ thống lạ mắt vì nó cung ứng sự phân phối chủ động và có thể đoán trước được nhu cầu của người lái. Chi tiết, hệ thống có thể nhắc nhở bạn về 1 cuộc họp sắp đến hoặc ước lượng thời kì tới nơi trong điều kiện giao thông tại thời khắc đấy.

  Hyundai và Kia phát triển công nghệ hộp số ICT chuyển số nhờ vào bản đồ và radar

Đặc thù hơn, hệ thống này có thể nhìn thấy các lệnh với nhiều công dụng, chả hạn như “Cho tôi biết về tình hình thời tiết mai sau và tắt đèn trong khoang nội thất.”, Hệ thống sẽ nhận lệnh và chấm dứt nó. 2 nhiệm vụ này.

Tuy nhiên, hệ thống phân phối này chỉ hiểu được tiếng Anh, còn các tiếng nói khác sẽ được bổ sung trong ngày mai. Doanh nghiệp cho biết, Intelligent Personal Agent sẽ được vận dụng cho tất cả các mẫu dế yêu mới của doanh nghiệp vào 5 2019.

  Ample – Dịch vụ đổi pin ô tô điện chỉ trong vài phút thay vì phải đợi hàng tiếng đồng hồ

Phuong Pham


Quảng cáo

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button