Thị trường

Hòa Bình xuất khẩu 28 tấn măng tươi sang Hà Lan

Rate this post

Bao bì măng tươi xuất khẩu
Bao bì măng tươi xuất khẩu

Măng mọc mầm, măng thái sẵn, măng chua, măng đất nguyên con, măng khô thái lan, măng khô thái lan… của Doanh nghiệp TNHH Kim Bôi đã được bán tại Hà Lan, Hà Lan, Đức, Nhật Bản và các nước Hàn Quốc, Úc, Angola … 63 hệ thống siêu thị, sàn thương nghiệp điện tử trên toàn quốc. Với sự hiện ra càng ngày càng nhiều các thành phầm nông nghiệp chất lượng cao, đây là những dấu hiệu hăng hái cho ngành nông nghiệp tỉnh Heping, có ý nghĩa sâu rộng đối với việc khẳng định nhãn hàng thực phẩm Việt Nam trên thị phần quốc tế.

  Khởi công Dự án đầu tư xây dựng mở rộng Cảng hàng không Điện Biên

5 2021, mặc dầu dịch bệnh Covid-19 tác động béo tới hàng hóa xuất khẩu nhưng mà Doanh nghiệp TNHH Jinbao đã xuất khẩu hơn 10 container sang nhiều thị phần nước ngoài, với sản lượng khoảng 280 tấn măng tươi và bột khô. , với doanh thu hàng 5 hơn 100 tỷ đồng, khắc phục việc khiến cho hơn 100 lao động địa phương. Măng tre xuất khẩu sang Hà Lan là thành phầm trước nhất.

  Đà Nẵng ra mắt mô hình Chợ 4.0

Xuất khẩu măng tươi sang các nước như Hà Lan được sự cung cấp của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN & PTNT) và Bộ Nông nghiệp Hoa Bình.

Thành phầm được sản xuất theo thứ tự rất cẩn mật, từ khâu sơ chế, luộc, sát trùng, đóng gói … đều bảo đảm theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Việc đóng gói hàng hóa được tiến hành theo đúng quy cách và chủng loại hàng hóa, bảo đảm các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Liên minh Châu Âu. Nhà du nhập là Hermann của Hà Lan.

  Toàn cảnh kinh tế - xã hội Việt Nam 10 tháng năm 2021

Ông Ngô Đức Sinh, Giám đốc điều hành Doanh nghiệp cổ phần Kim Bôi cho biết, từ nay tới cuối 5 2021 sẽ tiếp diễn xuất 3 container với số lượng khoảng 100 tấn măng.

Công nhân Công ty cổ phần Kim Bôi vận chuyển măng đã chế biến vào container xuất khẩu sang Hà Lan
Người lao động Doanh nghiệp cổ phần Kim Bôi vận tải măng đã chế biến vào container xuất khẩu sang Hà Lan
Tỉnh Hòa bình xuất khẩu 10 tấn mía trước nhất sang thị phần Đức

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button