Trải nghiệm số

HLV Park Hang Seo: “U23 Indonesia đã mạnh hơn trước rất nhiều”

Rate this post

– Bình chọn U23 Indonesia – Ở trận bắt đầu Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 cho U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo tỏ ra cẩn trọng trước sức mạnh khó lường của đội bóng xứ Vạn đảo.Ông Park tỏ ra cẩn trọng trước kẻ địch U23 Indonesia. Ảnh: VFF

Ở buổi họp báo trước trận, HLV Park Hengrui đã nhận xét về U23 Indonesia. “Hai 5 trước, U23 Việt Nam đã lọt vào trận chung kết gặp U23 Indonesia, chúng tôi đã vượt qua và giành HCV. Tuy nhiên, lần này phía Indonesia đã chỉnh sửa tập huấn viên. Cách đây không lâu họ đã đạt được rất nhiều thành tựu. Tôi biết nhiều người đang hy vọng. và hy vọng kết quả của U23 Indonesia.

5 ngoái, U23 Indonesia có nhiều cầu thủ tham gia AFC Cup. Họ cũng có những cầu thủ đang chơi bóng ở nước ngoài. 1 cầu thủ nhập tịch Hà Lan đang chơi cho Anh và Hàn Quốc ở giải hạng 2. Với thực lực tương tự, cộng với những cao thủ lão tổ, thực lực của bọn họ là rất mạnh. Họ mạnh hơn nhiều so với trận chiến trước.

Chưa biết U23 Indonesia sẽ sử dụng chiến thuật gì lúc chạm trán Việt Nam. Chúng tôi đã có rất nhiều phương án và tuyển chọn đã có 1 trận chiến tốt với U23 Indonesia. Tùy từng trường hợp nhưng mà mình sẽ đưa ra những chiến thuật, giải pháp để trận chiến đạt kết quả tốt nhất. ”Park Geun-hye nói.

Ông Park cho biết đội tuyển U23 Việt Nam gặp rất nhiều sức ép trong trận bắt đầu Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31. “SEA Games 31 sẽ được diễn ra tại Việt Nam, 2 5 trước chúng ta đã giành HCV tại Philippines, chúng ta đã là đương kim quán quân, người dân Việt Nam đặt nhiều hy vọng vào chúng ta nên có 1 số sức ép đối với các cầu thủ Việt Nam. mọi người mang đến thú vui. “

Detian

  Bóng ném bãi biển Việt Nam chạm tay vào chiếc huy chương Vàng SEA Games

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button