Trải nghiệm số

HLV Mai Đức Chung: “Đoạt HCV SEA Games 31 là khoảnh khắc đẹp nhất sự nghiệp của tôi”

Rate this post

– Anh Mai Dezhong cùng đội tuyển nữ Việt Nam bảo vệ thành công tấm HCV Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31, thú vui sướng và kiêu hãnh chẳng thể nói thành lời.Sau lúc giành HCV SEA Games 31, HLV Mai Dezhong rất vui. Nguồn ảnh: VFF

Tối 21/5, tuyển nữ Việt Nam tái lập thành tựu 3 ngôi đầu liên tục lúc đánh bại tuyển nữ Thái Lan với tỷ số thấp nhất trên sân Cẩm Phả. Lần mới đây nhất là tại Đại hội thể thao Đông Nam Á vào các 5 2001, 2003 và 2005.

Sau trận đánh, tập huấn viên trưởng Mai Dezhong đã có những san sớt đầy xúc động.

“Sau thắng lợi này, tôi vẫn còn cảm thấy choáng váng. Tấm huy chương vàng (HCV) nhưng mà chúng tôi giành được bữa nay có ý nghĩa rất bự. Thứ nhất, đấy là sinh nhật của chú tôi. Thứ 2, việc tổ chức lại SEA Games sau 19 5. Sau 1 trận đại dịch. Tôi phải nói , đây là phút giây hạnh phúc nhất trong sự nghiệp tập huấn của tôi, chúng tôi đã giành 3 huy chương vàng SEA Games liên tục. Tôi rất kiêu hãnh về các con gái của mình. Từ Asian Cup nữ cho tới hiện tại, chúng ta phải từng bước vượt qua gian khổ, ”Zhong nói.

Ông Zhong ngay thẳng nhận xét về thành tựu của các học viên.

“Về chuyên môn, các cầu thủ vẫn chưa tỉnh ngủ trong 1 số cảnh huống. Kẻ địch chơi rất khó chịu. Họ tấn công dập dồn.” Đáng đáng ra, chúng tôi đã phá lưới trong hiệp 1. May mắn thay, bạn đã dần thích ứng. “

Trước lúc rời phòng họp báo, HLV trưởng Mai Dezhong khước từ bật mí kế hoạch mai sau với đội tuyển nữ Việt Nam. “Đây không hề khi để nói về điều này. Hãy hưởng thụ cảm giác hạnh phúc này trước đã”, tập huấn viên McDezhong nói.

Tính từ lúc lúc tham gia SEA Games 2001, đội tuyển nữ Việt Nam đã giành được tổng cộng 7 HCV, trong đấy HLV trưởng Mai Đức Trọng cũng đã đi vào lịch sử của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam lúc dẫn dắt đoàn giành 5 HCV. SEA Games 2003, 2005, 2017, 2019 và 2021.

Detian

  Hungary chặn lệnh cấm dầu mỏ Nga của EU

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button