Công nghệ ô tô

Hệ thống hỗ trợ đỗ xe của Mercedes EQS thông minh đến cỡ nào?

Rate this post

(News.oto-hui.com) – Hệ thống cung cấp đỗ xe sáng dạ và camera lùi là trang bị tiêu chuẩn trên Mercedes EQS điện hạng sang.

Nhờ các cảm biến sáng dạ và cực nhạy giúp giám sát môi trường bao quanh xe, hệ thống đỗ xe có thể giúp người lái chuyển động trên nhiều khu vực và việc tích hợp tác dụng cung cấp đỗ xe trong hệ thống thông tin MBUX tạo điều kiện cho việc vận hành trở thành trực giác và mau chóng hơn.

Dưới đây là 3 hệ thống cung cấp đỗ xe đặc thù nhất trên EQS:

Với gói hệ thống cung cấp đỗ xe từ xa, người lái có thể đỗ và mở cửa xe bằng dế yêu sáng dạ. Điều này cho phép người tài xế có thể đậu xe trong và ngoài ko gian chật hẹp nhưng mà ko cần phải ngồi vào ghế lái. Với lứa tuổi đỗ xe từ xa mới nhất này, người dùng có thể tiến hành nhiều thao tác đỗ xe không giống nhau và không hề ở bên ngoài giám sát toàn thể giai đoạn.

Hệ thống hỗ trợ đỗ xe Mercedes EQS thông minh như thế nào?
Hệ thống cung cấp đỗ xe Mercedes EQS sáng dạ như thế nào?

Phân phối đỗ xe bằng bộ nhớ (SAE Level 2) có thể ghi nhớ các địa điểm đỗ xe như cách đi và tới ga ra tại nhà, người lái chỉ cần ngồi sau tay lái và hệ thống sẽ gợi ý nếu họ muốn làm tương tự. thứ tự đỗ xe tự động hay ko. Nếu hệ thống phát hiện trở lực vật, xe sẽ ngừng lại cho tới lúc trở lực vật được loại trừ.

  Launch Gear – Cấp số riêng của hộp số vô cấp Direct Shift-CVT Toyota có gì đặc biệt?

Với thiết đặt trước công nghệ đỗ xe sáng dạ, EQS được sẵn sàng trước cho dịch vụ đỗ xe có người dùng cho tự động (AVP, SAE cấp độ 4). Nếu được trang bị tùy chọn buộc phải và dịch vụ kết nối tương ứng (tùy theo non sông), xe sẽ đỗ hoàn toàn tự động và ko cần người lái trong các bãi đỗ được trang bị cơ sở cơ sở vật chất AVP.

Ngoài ra, nếu người lái muốn chủ động đỗ xe, hệ thống này còn có thể cung cấp tìm địa điểm, tính toán góc đánh lái thích hợp giúp người lái thanh nhàn hơn.

Trợ lý đỗ xe Mercedes EQS thông minh như thế nào?  ảnh 2

Ngoài ra, nếu người lái muốn chủ động đậu xe, hệ thống sẽ cung cấp các tác dụng như:

  Gương chiếu hậu Gentex – Khắc tinh của kẻ trộm xe hơi

Hệ thống cung cấp đỗ xe có thể tính toán làn đường thích hợp và tự động điều chỉnh để cung cấp người lái. Việc đỗ xe sẽ mất nhiều thời kì nhất là lúc xe ở góc 100 độ so với địa điểm đỗ. Việc tăng tốc, đánh lái, phanh và chuyển số sẽ hoàn toàn tự động, người lái vẫn có thể can thiệp bất kỳ khi nào để kết thúc tốt nhất thao tác đỗ xe.

– Khi bật tác dụng Phân phối đỗ xe chủ động Quick Park, bạn chỉ cần lái xe qua các địa điểm đỗ xe phù hợp và nhấn nút MBUX, giai đoạn đỗ xe sẽ mở màn.

Camera 360 độ liên kết thông tin từ các cảm biến bao quanh xe và camera sẽ giúp tìm ra nhiều địa điểm đỗ xe thích hợp và phân phối bản lĩnh đỗ xe tự động. Có tổng cộng 12 cảm biến siêu âm trên cản trước và sau.

Trợ lý đỗ xe Mercedes EQS thông minh như thế nào?  3.  tấm ảnh

– Nếu cảm biến phát hiện các công cụ khác vượt qua lúc đang tiến hoặc lùi, người lái sẽ được cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh. Nếu người tài xế ko kịp phản ứng với các mối nguy nan, chiếc xe sẽ mở màn phanh nguy cấp. Các tác dụng này được gọi là cảnh báo giao thông cắt ngang phía trước và phía sau mới nhất của Mercedes.

  Hyundai Mobis phát triển công nghệ cứu sống hàng ngàn người mỗi năm

– Ngoài ra, cung cấp đỗ xe chủ động còn mô phỏng khoảng cách tới trở lực vật từ góc nhìn của người lái với sự cung cấp của hệ thống cảm biến bao quanh xe. Khoảng cách này cũng được công bố bằng âm thanh và hình ảnh cho người tài xế.


Bài viết liên can:

  • Xe điện Mercedes-Benz EQS ra mắt ấn tượng, nhiều công nghệ “xịn” của mai sau
  • Đèn Mercedes-Benz có thể hiển thị hình ảnh trên mặt đường
  • Mercedes-Benz ra mắt Hyperscreen 56 inch và EQS. xe điện

Quảng cáo

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button