Đời sống

Hé lộ clip đầy đủ vụ chồng hất cả mâm cơm vào mặt vợ con: Câu chuyện rẽ hướng đột ngột khiến dân tình đồng loạt ‘quay xe’

Rate this post
Cách đây không lâu, lúc góc quay cận cảnh người chồng ném cả đĩa cơm vào mặt vợ và 3 con bé được đăng tải gây nhiều bình luận trái chiều.

Vừa qua, trường hợp con người Chồng ném mâm cơm vào mặt vợ con gây xôn xao dư luận lúc từ ngày 22/3 tiếp diễn diễn biến mới. Cần phải nhắc lại rằng trong clip này câu chuyện diễn ra theo 1 hướng hoàn toàn khác.

Chi tiết, đoạn clip bật mí, thời khắc xảy ra vụ việc vào khoảng 7h13 ngày 22/3. Khi này, cả gia đình 5 người ăn cơm ở phòng khách. Cặp đôi bàn bạc lời nói. Người đàn bà nói:Cảnh báo lần nữa, mà chưa nói được gì … ”.

Clip thứ nhất cảnh chồng hất cả mâm cơm vào mặt vợ con: Diễn biến ban sơ nản
  Trong 3 tuần tới, có 3 con giáp vận may trong chốc lát ập đến, sự nghiệp thăng tiến chóng mặt

Mặc dầu ko rõ 2 người có tranh chấp gì mà ban sơ người chồng luôn gọi cô là “anh trai và em gái”. Khi người vợ ca cẩm về điều gì đấy, người chồng giải đáp: “… cho tôi biết phải làm gì“. Người đàn bà giải đáp:”Cái mồm của bạn, làm sao người ta biết được. Em của anh là tất cả … ”.

  Từ ngày 7/4 đến 15/4, 3 con giáp sẽ vô cùng giàu có và thịnh vượng

Ngay khi đấy, người con trai giận dữ vứt đũa, bát rồi đứng dậy ném cả đĩa cơm vào mặt người vợ ngồi đối diện, quát mắng: “Anh ơi! “Ai ở cùng bạn?”. Cần nhắc lại rằng khi đấy còn có 3 cháu bé.

Sau lúc vứt khay thức ăn đi, người đàn bà thu tay, đứng dậy rời khỏi phòng nhưng ko nói 1 lời. Thđó thầy u cãi nhau, 3 đứa trẻ nép vào lòng mẹ, đứa trố mắt.

Thđó mẹ bỏ đi, 2 anh cả cũng khiếp sợ chạy lên tầng 2. Chưa biết đâu là nguồn cơn mà hành vi bạo lực của người con trai với vợ con khiến dư luận cực kỳ căm thù. Tuy nhiên, 1 số ko nhất trí với thái độ và cách xưng hô của người vợ trước.

  Vợ uất ức muốn tự vẫn khi phát hiện chồng cặp với tiểu tam đáng tuổi mẹ, sự thật về số lượng nhân tình còn đáng sợ hơn nhiều

– Vợ ế quá, chồng đang ăn nhưng vợ cứ nói ko ngon.

– Cái gì cũng có lý do, nghĩa là tức nước đã vỡ bờ. Xem xong clip này, cho phép tôi được “quay đầu xe”.

– Vợ ko đúng nhưng chồng luôn sai, trước mặt các con ko nên làm tương tự sao?

Dung (Nguoiduatin.vn)https://soha.vn/clip-day-du-vu-chong-hat-ca-mam-com-vao-mat-vo-con-nguoi-vo-sai-truoc-20220327202206016.htm

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button