Trải nghiệm số

Hà Nội: Xảy ra 2 vụ TNGT đường bộ nghiêm trọng trong ngày 01/5

Rate this post

2 vụ tai nạn làm 02 người chết, trong ấy có 01 người chết và 01 người tử vong tại thị trấn Beishan, huyện Shuoshan, nơi xảy ra va chạm xe máy và xe đạp;

Công an thị thành Hà Nội cho biết, ngày 1/5 trên khu vực thị thành đã xảy ra 02 vụ TNGT làm 02 người chết, trong ấy: 01 người tử vong lúc xe mô tô va chạm với xe đạp tại huyện Sóc, thị trấn Bắc Sơn, thị thành Hà Nội làm 01 người chết; 01 người tử vong. vụ, 01 người tử vong 1 xe máy va chạm với người đi bộ ở thị trấn Admiralty, quận Huide.

  Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam lần đầu được tổ chức

Qua tuần tra đã phát hiện 726 trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ, thu hồi 26 dụng cụ, 140 chứng chỉ, 12 giấy phép lái xe. Tổ chức tuần tra đã dò xét, xử lý 14 trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường thủy.

Tổ công việc 141 đã ra quân bảo đảm thứ tự an toàn giao thông trên khu vực, bắt giữ 08 dụng cụ, bàn ủy quyền đơn vị có thẩm quyền xử lý 15 trường hợp vi phạm thứ tự an toàn giao thông (04 xe chạy vận tốc cao, rẽ ngoặt; 04 tiếng la ó) .

  Trung tướng Tô Ân Xô nói về giải pháp ngăn chặn việc tung tin đồn thất thiệt

Cảnh sát cơ động tuần tra, bảo vệ các tiêu chí, địa bàn trọng tâm, đã phát hiện và bàn giao 03, 05 nhân vật có tín hiệu vi phạm, phạm nhân cho các đơn vị công dụng xác minh, xử lý.

Trung tâm Thông tin Công an thị thành đã tiếp thu và xử lý 51 báo chí liên can tới ANTT, PCCC, CNCH …, trong ấy: Tổng đài 113 tiếp thu 36 báo chí CAND; điều động 36 dụng cụ và 144 cán bộ, công chức tới hiện trường. để ứng phó với nó. đôi pho vơi. Các vật dụng có tín hiệu phạm tội của 01 Vũ và 01 được tìm thấy, bàn ủy quyền các phòng công dụng xác minh, xử lý; tổng đài 114 tiếp thu, xử lý 15 báo chí liên can tới cháy, nổ và báo cháy.

  Khởi tố cựu Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tây Ninh và 8 bị can khác

P. Mai

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button