Công nghệ ô tô

Google Maps gặp lỗi khó hiểu trên Android Auto

Rate this post

(News.oto-hui.com) – Như mọi lúc, Google Maps vẫn là chủ đề bàn tán của nhiều tài xế lúc gặp phải những lỗi khó hiểu trên nhiều hệ quản lý oto. Với Android Auto, Google Maps tự động chạy lại giữa chừng nhưng ko có lý do gì. Toàn bộ sự việc đã được nhiều người mua camera đánh dấu để cho cả toàn cầu biết chuyện gì đang xảy ra.

1 loạt người mua đã lên các diễn đàn của Google để cảnh báo về vấn đề này đã phát xuất hiện rằng Google Maps chỉ chạy lại giữa chừng nhưng hoàn toàn ko có lý do. Sự cố hình như xảy ra sau mỗi 5 hoặc 10 phút.

  Pin xe điện làm từ bã cà phê, xơ dừa, rác nhựa

Người phục vụ rằng điều này xảy ra trên cả kết nối Android Auto có dây và ko dây. Dựa trên thông tin được san sẻ, tất cả các phần mềm đều được cập nhật đầy đủ.

Google Maps gặp lỗi khó hiểu trên Android Auto

Có cả tin tốt và tin xấu trong vấn đề này. Với tin tốt, cảnh báo người mua chỉ được đưa ra bởi 1 nhóm bé người. Thành ra, có bản lĩnh đây ko nhất quyết là vấn đề tầm thường gặp phải với Google Maps.

Tin xấu là hình như ko có biện pháp cho nó. Nói cách khác, nếu bạn đang gặp phải vấn đề gần giống, ấy là bởi vì có vẻ như ngay cả việc đặt lại dế yêu cũng sẽ ko đưa mọi thứ quay về tầm thường.

  Sức mạnh của Mercedes trong cuộc đua công nghệ tự lái cấp độ 3?

Có người cho biết họ còn thay cả dế yêu nhưng mà lỗi vẫn còn.

Bình chọn những gì chúng ta có thể thấy trong video được san sẻ, nó thực thụ có thể là do cáp kém. Quá trình cách điệu Google Maps có vẻ giống như 1 lần khởi chạy lại Android Auto khái quát, vì thế, phần mềm sẽ khởi động lại và sau ấy tiếp diễn gặp lỗi.

  Hệ thống hỗ trợ xuống dốc HDC

Tuy nhiên, điều này có thể báo hiệu sự cố kết nối, có thể do hệ thống dây kém. Nếu ko, điều này sẽ ko xảy ra lúc sử dụng cơ chế ko dây.

Google vẫn chưa thừa nhận vấn đề và đưa ra bình luận liên can.


Bài viết liên can:

  • Tài xế taxi ở London “hack não” ko kém lúc làm việc tại Google
  • Xe tự lái của Google sẽ loại trừ quyền kiểm soát của người tài xế
  • Sự dị biệt giữa Android Auto và Apple Carplay?

Quảng cáo

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button