Đời sống

Giúp mẹ dỗ em bé sơ sinh nhưng lại chẳng may ‘tuột tay’, biểu cảm của anh trai sau đó khiến ai nấy đều xót xa

Rate this post
Khoảnh khắc nhỏ lọt lòng đập bàn trước lúc rơi xuống đất khiến người nào cũng phải nhảy theo xem clip, nhưng mà anh trai cũng đáng thương ko kém.

Mạng xã hội vừa qua truyền tay nhau đoạn clip đánh dấu sự rơi của 1 em nhỏ khiến cho rất nhiều người buồn.

Đoạn clip được quay từ camera trong phòng khách. Chi tiết, thấy cháu nhỏ nằm khóc 1 mình trên võng, người anh trai khoảng 7-8 tuổi liền tiến tới bên võng, ngồi xuống, ôm cháu nhỏ vào lòng rồi nhẹ nhõm thuyết phục: “Đây … đây … đây …”.

Sau lúc ôm con vào lòng, cậu nhỏ ngồi trên võng 1 khi rồi quyết định đứng dậy. Tuy nhiên, do còn bé nên chưa có kĩ năng bế trẻ lọt lòng, cùng lúc lực tay của cậu nhỏ còn yếu nên đã sơ sẩy làm rơi cháu nhỏ xuống đất. Tiếng va chạm cho thấy cú ngã khá nặng, cháu nhỏ kêu ré lên. Đồng thời ấy, anh trai tôi cũng chạy tới giúp và đón tôi.

  Bị tố 'gạ tình' sinh viên, nam giảng viên ĐH Luật Hà Nội nói gì?

Nghe tiếng kêu cứu, 1 người nữ giới hoảng hốt chạy tới đỡ cháu nhỏ. Người anh trai khi này trông có vẻ hoang mang và khiếp sợ nên chỉ đứng nhìn nhưng ko nói gì.

Chỉ vài giờ sau lúc đăng tải, đoạn clip đã thu được hàng ngàn lượt bình luận của cư dân mạng. Ai cũng xót xa lúc chứng kiến ​​cú ngã gian nguy và đớn đau của cháu nhỏ.

  Mặc quần như không mặc, cô gái thản nhiên đi siêu thị: 'Trông ngứa mắt thật'

– Tôi đích thực xin lỗi, tôi ko biết mình có gặp gian nguy ko?

– Cú ngã đau quá, tôi kinh ngạc lúc gặp cô đó!

– Em yêu anh rất nhiều!

Giúp mẹ dỗ em bé sơ sinh nhưng không may

Tuy nhiên, 1 số bình luận lại cho rằng chính vì cậu nhỏ nhưng cháu nhỏ mới bị ngã nặng tương tự. Tuy nhiên, trước sự việc này, phần đông mọi người đều tỏ ra ủng hộ đàn anh. Cậu nhỏ chỉ muốn xoa dịu và chơi với anh trai để đỡ đần mẹ và cảnh huống trên chỉ là sự cố đáng tiếc. Vẻ mặt lo âu của cậu nhỏ ko khỏi khiến nhiều khán giả xót xa:

  Vợ chồng son: Quen ngày thứ 2, anh trợ lý đạo diễn chở thẳng bạn gái vào khách sạn và cái kết khiến ai nấy 'ngã ngửa'

– Tôi yêu cả 2 bạn. Con nhỏ khóc, tôi muốn dụ dỗ nên chạy ra đón nhưng mà ko cẩn thận nên bị ngã. Con mong mẹ đừng trách vì con yêu mẹ nhiều lắm!

– Thật buồn lúc nghe tiếng tim đập. Ai có con bé sẽ hiểu rằng mỗi lần ngã, chúng lại càng đau hơn!

– Khi bị anh trai xô ngã, tôi hoảng quá, nhìn thằng nhỏ tội quá, tôi muốn giúp mẹ chăm nhưng mà tay yếu lắm. Không nên bỏ lỡ lớp học dành cho phụ huynh có con bé, muốn tranh thủ cái này, cái kia.

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button