Trải nghiệm số

Giảm áp lực tuyển sinh với vnEdu Enrollment

Rate this post

Công việc tuyển sinh trong thời đại 4.0 ko còn phải xếp hàng dài để nhận số báo danh hay giấy má đăng ký giấy chất lượng cao, nhờ phần mềm kỹ thuật số như VNPT Group’s vnEdu Enrollment (cấp cao nhất của hệ thống tuyển sinh) đã phát triển thành đơn giản và dễ dãi hơn.

Nhiều 5 qua, mùa tựu trường làm đau đầu ban giám hiệu và phụ huynh học trò các ngành trên cả nước. Quy trình đăng ký truyền thống trước đây còn nhiều bất cập, bao gồm: chu kỳ đăng ký phải kéo dài vài tháng, trải qua nhiều khâu như nhận giấy má giấy, rà soát giấy má đã phân loại, công bố. Thủ công, hoang phí thời kì, công lao và tiền nong, chưa kể những sơ sót có thể xảy ra trong giai đoạn tiến hành.

Từ nửa đêm, phụ huynh đã xếp hàng dài, thậm chí “phá cổng trường” để lấy số quy trình và nộp giấy má cho con đã gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận. Không chỉ phụ huynh học trò nhưng các nhà điều hành giáo dục cũng đau đầu lúc phải đương đầu với những báo cáo thống kê đồ sộ để kiểm soát và xử lý 1 lượng bự thông tin tuyển sinh …

Đề nghị đổi mới trong tuyển sinh đầu cấp cần chỉnh sửa và phải số hóa để cắt bớt gánh nặng cho ngành giáo dục, cùng lúc thích hợp với chiến lược số hóa nhưng cả nước đang khai triển mạnh bạo trên tất cả các đơn vị quản lý. Đặc trưng là lúc đợt bùng phát Covid-19 vẫn phức tạp trên thế giới, nhu cầu này cần được khắc phục ngay tức khắc và hiệu quả hơn bao giờ hết.Việc tìm hiểu và đăng ký trở nên dễ dàng hơn với ứng dụng kỹ thuật số của Tập đoàn VNPT
Việc mày mò và đăng ký phát triển thành đơn giản hơn với phần mềm kỹ thuật số của Tập đoàn VNPT

Biết được vai trò và sứ mạng đi cùng cùng ngành giáo dục, trong những 5 qua, VNPT đã ko dừng tăng cấp và mở mang hệ sinh thái vnEdu nhằm phục vụ nhu cầu nhiều chủng loại của học trò, thầy cô giáo và nhà trường. 1 trong số đấy là hệ thống đăng ký lúc đầu (vnEdu Enrollment).

Dưới sự nghiên cứu, đầu cơ và tăng trưởng bài bản của VNPT cùng hàng ngũ chuyên gia bản vấn cao cấp trong lĩnh vực giáo dục Việt Nam và các chuyên gia bậc nhất trong lĩnh vực kỹ thuật, Hệ thống tuyển sinh cấp 1 vnEdu đã tăng trưởng mau chóng, trình bày những điểm mạnh vượt bậc và giúp tháo gỡ những gian truân gặp phải bởi ngành giáo dục ở công đoạn đầu cơ đặc trưng quan trọng này.

Phần mềm được thiết kế nhằm tin học hóa thứ tự nộp và nhận giấy má tuyển sinh tiểu học, cung ứng các trường học, cơ sở giáo dục điều hành giấy má, cung ứng dữ liệu liên can tới tuyển sinh, tuyển sinh đơn giản, mau chóng.

vnEdu Enrollment vận dụng mẫu hình điện toán đám mây SaaS đương đại nhất ngày nay, cho phép các trường đơn giản tạo trang web riêng cho thứ tự tuyển sinh của mình chỉ với vài cú nhấp chuột nhưng ko cần đầu cơ, cơ sở vật chất máy chủ, thiết bị mạng hay các thao tác trong tuyển sinh. thứ tự nhân sự.

So với các phương thức truyền thống trước đây, vnEdu Tuyển sinh phục vụ đề xuất của nhiều chuyên ngành tuyển sinh không giống nhau, vận dụng cho mọi miền tổ quốc như thứ tự nộp giấy má online, nộp giấy má trong khuôn viên trường, truy hỏi mã QR và nộp giấy má, …

Sử dụng vnEdu Enrollment còn tạo điều kiện báo cáo thống kê mau chóng và kịp thời, phục vụ các tiêu chuẩn báo cáo của phòng / ban và trường học. Gicửa ải pháp giúp thay thế hoàn toàn giấy má giấy, số hóa thứ tự tuyển sinh, giảm thời kì, công lao vận động nộp giấy má và nhận kết quả từ phụ huynh, cùng lúc tăng lên tính nhiều năm kinh nghiệm và hiệu quả công tác. Minh bạch trong giai đoạn tuyển sinh của trường.

Được thành lập từ 5 2019, cho đến nay, 20/63 tỉnh, thành thị và khoảng 4.500 cơ sở giáo dục đã chính thức sử dụng dịch vụ tuyển sinh tiểu học của VNPT, giúp 360.000 phụ huynh, học trò tiết kiệm thời kì, chi tiêu. Cơ sở dữ liệu tuyển sinh đầu cấp của vnEdu Tuyển sinh còn là tiền đề quan trọng để chuẩn hóa dữ liệu, xây dựng cơ sở dữ liệu ngành, đặt nền tảng cho sự tăng trưởng vững bền của giáo dục Việt Nam.


Đầu cơ vào giáo dục là đầu cơ vào mai sau của bạn


Là 1 bộ phận quan trọng trong hệ sinh thái giáo dục vnEdu do VNPT tăng trưởng trong nhiều 5, vnEdu Enrollment hiện đang đầu cơ và cải tiến theo hướng tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng của phụ huynh học trò, sinh viên và các nhà trường, sở, ngành. .


Theo VNPT, chỉ mất khoảng đến, ko chỉ vnEdu Enrollment nhưng tập đoàn sẽ tiếp diễn đầu cơ mạnh vào các thành phầm số trong ngành giáo dục, nhiều chủng loại hơn là hệ sinh thái vnEdu. “Không dành đầu tiên lợi nhuận, chúng tôi phê chuẩn VnEdu xác định rõ rằng nuôi dưỡng sự nghiệp của con người mới là nhân tố quan trọng nhất ở mọi non sông. Đầu cơ vào giáo dục vừa là nghĩa vụ của chúng tôi, vừa là đóng góp của chúng tôi cho mai sau và huấn luyện thiên tài cho chính VNPT Wish”, a Đại diện VNPT.


Tập đoàn VNPT đã nhập vai trò đi đầu tiên phong trong công cuộc biến đổi số của tổ quốc, đầu cơ mạnh bạo vào việc thiết lập và cung ứng hệ sinh thái giáo dục số vnEdu 4.0 với nhiều chức năng hiện đại, đương đại, góp phần biến đổi ngành giáo dục số hóa Việt Nam.

Fan Le

  Bộ chính trị ban hành Chiến lược công tác kiểm tra, giám sát của Đảng đến năm 2030

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button