Trải nghiệm số

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2022 chính thức phát động với nhiều đổi mới

Rate this post

Hiệp hội Truyền tham số Việt Nam (VDCA) đã phát động chương trình đánh giá và trao Gicửa ải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2022 – Vietnam Digital Award (VDA 2022). 5 nay, giải thưởng đã phê chuẩn các quy định sửa đổi, với nhiều hạng mục suy tôn các thành phầm, dịch vụ và biện pháp nước ngoài hơn.

Đây là giải thưởng thường niên do Hội Truyền tham số Việt Nam (VDCA) tổ chức, Bộ Thông tin và Truyền thông bảo trợ, Tin báo điện tử VietTimes tổ chức. Gicửa ải thưởng nhằm ghi nhận những thành tựu hoàn hảo của các cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp, công ty và tư nhân trong biến đổi số, xúc tiến biến đổi số đất nước.

Bằng tấn sĩ. Nguyễn Minh Hồng, Chủ tịch VDCA, Trưởng ban tổ chức Gicửa ải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết “5 nay ghi lại 5 thứ 5 thành lập VDA và tiếp diễn hưởng ứng quyết định của Gicửa ải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam do Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng. Chính sách tham dự hăng hái vào cuộc Cách mệnh công nghiệp lần thứ tư và Kế hoạch đất nước về biến đổi số tới 5 2025 của Chính phủ và 1 số chủ trương, chế độ tới 5 2030.Bằng tiến sĩ.  Nguyễn Minh Hùng, Chủ tịch VDCA, Trưởng Ban Tổ chức Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông phát biểu chỉ đạo.
Bằng tấn sĩ. Nguyễn Minh Hùng, Chủ tịch VDCA, Trưởng Ban Tổ chức Gicửa ải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông phát biểu lãnh đạo.

“Tôi tin rằng giải thưởng sẽ tiếp diễn phát hiện và PR các thành phầm, dịch vụ, biện pháp số điển hình tại Việt Nam để PR ra thị phần trong nước và quốc tế. Ông Ruan Minghong cho biết: hãy bạo dạn và thông minh, Đầu cơ và vận dụng các công nghệ kỹ thuật số để đạt được thành công trong biến đổi kỹ thuật số.

Từ khi lần xuất bản thứ 5, giải thưởng đã phê chuẩn các quy định sửa đổi với việc bổ sung hạng mục xác nhận cho các thành phầm, dịch vụ và biện pháp nước ngoài.

Chi tiết, VDA 2022 sẽ có 5 hạng mục giải thưởng.

Hạng mục 1: Thành phầm, dịch vụ và biện pháp công nghệ số điển hình

Trao giải cho các tổ chức, tư nhân hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT có thành phầm, dịch vụ, biện pháp công nghệ số điển hình được thiết kế nhằm khắc phục các vấn đề và nhu cầu thiết thực trong cuộc sống hàng ngày.

Loại 2: Các công ty biến đổi kỹ thuật số nổi trội và các tổ chức phi công lập

Trao giải cho các công ty, đơn vị sự nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực phần mềm thành công công nghệ số vào biến đổi mẫu hình điều hành, sản xuất, kinh doanh và biến đổi số.

Hạng mục 3: Các tổ chức đất nước nổi trội về biến đổi kỹ thuật số

Cung cấp cho các tổ chức đất nước ở tất cả các ngành 1 công đoạn biến đổi kỹ thuật số mạnh bạo từ các mẫu hình truyền thống sang môi trường làm việc và điều hành dựa trên công nghệ số.Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2022 chính thức phát động với nhiều đổi mới

Danh mục 4: Các thành phầm và biện pháp biến đổi kỹ thuật số hướng đến số đông

Gicửa ải thưởng cho tổ chức thành lập tại Việt Nam; có người đại diện theo luật pháp hoặc tư nhân Việt Nam tại Việt Nam; người nước ngoài có thẻ thường trú tại Việt Nam có biện pháp công nghệ số hỗ trợ các hoạt động, sự kiện, thể thao có ý nghĩa xã hội với bản lĩnh thấp, sức sắm thấp Nhóm dễ bị thương tổn mang đến hiệu quả cao. Tính xã hội cao, rất nhân bản.

Nhóm 5: Thành phầm, dịch vụ và biện pháp nước ngoài

Gicửa ải thưởng cho tổ chức nước ngoài có đại diện theo luật pháp tại Việt Nam hoặc tư nhân nước ngoài có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, sở hữu thành phầm, dịch vụ, biện pháp, công nghệ số điển hình, góp phần xây dựng số chính phủ, tăng trưởng nền kinh tế số và xã hội số, khắc phục các vấn đề thực tế thúc bách của Việt Nam.

Ban Tổ chức sẽ nhận giấy tờ đăng ký online qua website www.vda.com.vn của giải thưởng trước ngày 15/7/2022. Sau ấy, các hội đồng chọn lọc sơ bộ và rốt cuộc sẽ chọn ra những cái tên đáng khen nhất tại 1 lễ trao giải dự định ​​được diễn ra vào giữa tháng 10 5 2022. Lễ trao giải sẽ được truyền hình, truyền hình trực tiếp trên nhiều kênh, trần thuật trực tiếp trên nhiều kênh thông tấn, báo đài, mạng xã hội.

Các tư nhân, tổ chức điển hình tham gia VDA 2022 cũng sẽ có dịp giới thiệu, PR dịch vụ, thành phầm và kiếm tìm đối tác, nhà đầu thông dâm qua chuỗi sự kiện, hội thảo về biến đổi số VDA 2022.

Thực tế, từ 4 kỳ tổ chức trước đây của cuộc thi, giải thưởng đã mang đến ích lợi cho hơn 10.000 tổ chức, công ty trên 63 tỉnh, thành thị; lôi cuốn khoảng 1.000 tác phẩm dự thi; xác nhận 260 sáng kiến ​​biến đổi số điển hình và đơn vị, tổ chức biến đổi số hoàn hảo. Từ khi VDA, các tư nhân, đơn vị, tổ chức, công ty này đã ko dừng tăng trưởng và có những đóng góp hăng hái cho công cuộc biến đổi số của quốc gia.

Fan Le

  Triển khai Nghị quyết của Bộ Chính trị về quy hoạch, phát triển đô thị

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button