Xe

Giải mã cơn sốt xe máy điện YADEA, khách “dài cổ” chờ xe về

Rate this post

Thị trường xe điện “khan hiếm”, Yadi chưa bao giờ

Giá xăng dầu liên tiếp tăng cao, chạm ngưỡng gần 30.000 đồng / 1 lít đã ảnh hưởng bự tới giá cả sinh hoạt của người dân. Xu hướng từ sử dụng xe máy chạy xăng sang xe điện đang càng ngày càng tầm thường. Việc học trò, sinh viên được cắp sách tới trường khắp nơi cũng là 1 nhân tố khiến thị phần xe máy điện tấp nập hơn hiện giờ.

Giải mã cơn sốt xe điện Yadi, khách dài cổ chờ xe về —— 1

Với nhu cầu sắm xe điện tăng đột biến, nhiều shop, đại lý đã ko kịp phản ứng. Anh A. Dũng tới từ TP.HCM chờ nhiều người mua cả tháng trời vẫn ko có được mẫu YADEA S3 hài lòng. “Tôi ko nghĩ hiện giờ sắm 1 chiếc oto điện lại khó cơ mà mất nhiều thời kì tương tự.” Đây là 1 tiền lệ chưa từng có trong ngành.

“Chỉ tính riêng trong tháng 3, doanh số của shop chúng tôi đã tăng gấp 10 lần so với cùng kỳ 5 ngoái. Hiện tại shop chỉ bán hàng chính hãng chất lượng cao, hơn 50% xe tại shop là xe Yadea. Mua số lượng nhiều Không chỉ sinh viên, người đi làm, các mẫu xe bán chạy nhất tại shop đều là dòng xe cao cấp, thiết kế mẫu mã tay ga như YADEA S3, YADEA G5, Vinfast Feliz … Có Vẫn còn hàng chục đơn hàng chờ lấy xe Model S3 nhưng mà ko đủ xe để bán ”, anh Phạm Khoa, chủ 1 chuỗi xe điện tại TP.HCM cho biết.

Giải mã cơn sốt xe điện Yadi, khách dài cổ chờ xe về —— 2

Như đã nói đến trước đấy, Yadea là 1 trong những nhãn hàng xe hơi mạnh nhất trong quý trước hết của 5 2022. Đại diện hãng xe này cho biết: “Tính tới hết quý I, hiệu quả hoạt động của chúng tôi đã tăng 100% so với cùng kỳ. Dự định ​​trong tháng 4, chúng tôi tự tin rằng mức phát triển sẽ đạt 200%. Tại Hiện tại, Yadea chỉ phục vụ khoảng 80% đơn đặt hàng của các đại lý, điều này chứng tỏ thị phần Nhu cầu xe điện đang phát triển rất cao. ”

Giải mã cơn sốt xe điện Yadi, khách dài cổ chờ xe về —— 3

Nhu cầu thị phần về thành phầm càng ngày càng cao

Dù nhu cầu sắm xe điện tăng cao nhưng mà chừng độ “khan hiếm” chỉ tập hợp vào các dòng xe chính hãng, chất lượng cao như Yadi. Điều này chứng tỏ người tiêu dùng càng ngày càng khe khắt hơn với các thành phầm xe máy điện. Khách hàng có đề xuất cao hơn, yêu cầu những hãng xe có tiềm lực bự, sản xuất năng động, chất lượng thành phầm tốt và dịch vụ sau bán hàng chăm chút.

  Khóc ròng vì trót mua ô tô Trung Quốc
Giải mã cơn sốt xe điện Yadi, khách dài cổ chờ xe về —— 4

“Tập hợp vào chất lượng thành phầm là nhân tố cốt lõi giúp thị phần xe máy điện phát triển nhanh và dài lâu. Thị trường đang chứng minh rằng nếu 1 hãng xe chỉ chạy theo lợi nhuận và bán những thành phầm“ tạm bợ ”thì cứng cáp sẽ bị lạc hậu. Chiến lược ngày nay là tập hợp vào việc chiếm được lòng tin của người mua và chỉnh sửa nhận thức của người mua về xe máy điện ”- Trích lời ông Nguyễn Thế Hiệp – TGĐ Yadea Vietnam Electric Motorcycles.

Chiến lược “Mở mang” 5 2022 của Yadea

Thị trường đang ghi nhận 1 sự chỉnh sửa bự về người mua. Giả dụ trước đây, người mua cốt yếu là sinh viên. Nhưng ngày nay, nhóm người mua là người lao động, viên chức văn phòng đã dành đầu tiên sử dụng xe máy điện. Mọi người có nhiều quan điểm ​​trái chiều về xe điện, là công cụ thay thế oto chạy xăng tầm thường ngày nay.

Nắm bắt những chỉnh sửa của thị phần, cộng với tiềm lực năng lực sản xuất mạnh bạo, Yadea tiếp diễn mở mang danh mục thành phầm. Hiện tại, nhà cung cấp oto này có khoảng 15 mẫu xe, dự định ​​sẽ nâng cao 20 mẫu xe, bao phủ tất cả các tầng lớp thị phần từ xe đạp điện bé gọn tới xe máy điện cao cấp. Thích hợp cho các đại lý, đối tác cung cấp thành phầm tới đúng người mua tiêu chí ở khắp mọi nơi.

Giải mã cơn sốt xe điện Yadi, khách dài cổ chờ xe về —— 5

Yadea cũng là hãng oto luôn đi đầu trong công nghệ và cải tiến bản lĩnh của xe máy điện. Các doanh nghiệp oto đã hoạt động với nhân cách là nhãn hàng quốc tế trong hơn 20 5, với nền móng kiên cố và tiềm năng và kinh nghiệm đầu cơ R&D phong phú. Tại thị phần Việt Nam, Yadea mong muốn sẽ tiếp diễn mở mang hiệp tác với các đại lý, đối tác nhiều năm kinh nghiệm để cùng nhau xây dựng thị phần tăng trưởng vững bền và dài lâu.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button