Công nghệ ô tô

Ford hé lộ hệ thống cửa có thể tháo rời mới trên chiếc Bronco 2021

Rate this post

(News.oto-hui.com) – Không có gì kín đáo lúc với Bronco sắp ra mắt, Ford đang nhắm tới việc đối đầu với Jeep Wrangler, 1 chiếc SUV địa hình mang tính biểu trưng lâu 5. . Giống như Wrangler, Ford đã cấp bằng sáng chế cho hệ thống cửa có thể tháo rời trên Bronco để tăng tính chân thật cho trải nghiệm lái xe địa hình ngoài trời.

Bài viết liên can:

  • Ford đang biến chất thải cà phê của McDonald thành vỏ đèn pha
  • Ford giới thiệu áo khoác xúc cảm (Emoji Jacket) để bảo đảm an toàn cho người đi xe đạp
  • Ford đang sản xuất đai ốc bánh xe có thể chống trộm
Ford mách nhỏ hệ thống cửa có thể tháo rời mới trên Bronco 2021.

Đây là 1 hướng đi tiềm năng nhưng Ford có thể tiến hành với các cửa có thể tháo rời trên Bronco mới. Mặc dầu chẳng phải là 1 phát minh hoàn toàn mới mà Ford đã cải tiến và tiếp diễn hoàn thiện nó. Do ấy, thiết kế này có điểm đồng nhất với thiết kế cũ (5 2019) với cửa và mái có thể tháo rời.

  Hệ thống phanh tái sinh RBS có bao nhiêu kiểu tích trữ năng lượng?

Thiết kế khá giống với Wrangler. Trong ấy, dầm chịu lực của nó có thể được tháo rời lúc tháo cửa. Sau ấy, chúng có thể được lắp ráp lại vào xe và hoạt động như những cánh cửa hình ống.

Thiết kế của hệ thống cửa rời.

Cửa có thể tháo rời rất tầm thường với dân địa hình ko chỉ vì trải nghiệm lái nhưng còn vì nó phân phối cho người lái các tùy chọn để giảm nguy cơ hư hỏng các tấm cửa từ các mối nguy khốn bên ngoài. đường và tăng lên tầm nhìn bao quanh các đối tác của xe. Cửa hình ống – về căn bản là cửa hình ống ko có kính hoặc tấm kim khí. Loại cửa này đem đến những ích lợi gần giống như cửa thông thường, bảo vệ đứa ở khỏi sự thâm nhập của cây cỏ hoặc đá, và nhiều nơi ở Mỹ cũng đã buộc phải sử dụng cửa hình ống trên 1 số con đường công cộng.

Đơn xin cấp bằng sáng chế của Ford đã được cấp phép bởi Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ. Thiết kế của Ford miêu tả 1 hệ thống cửa có thể tháo rời trọng lượng nhẹ dành cho oto, trong ấy tấm kim khí, kính cửa sổ và các thiết bị điện tử không giống nhau được đặt trong 1 bộ phận có thể tháo rời độc nhất. Trên Ford Bronco 2021, phần ấy sẽ được cố định vào cấu trúc hình ống, phê chuẩn “ít ra 1 chế độ kết nối nhanh” và 2 phần này sẽ được thiết kế để tích hợp cơ học và điện tử với cấu trúc cửa. bên trong ống.


Quảng cáo

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button