Công nghệ ô tô

Ford chế tạo thiết bị cảnh báo khoảng cách an toàn ngăn ngừa COVID-19

Rate this post

(News.oto-hui.com) – Cách đây không lâu, Ford đã ban bố thí điểm thiết bị cảnh báo khoảng cách an toàn phòng phòng ngừa COVID-19. Thiết bị an toàn này được Ford giới thiệu nhằm giảm thiểu sự lây lan của COVID-19 lúc hãng sẵn sàng nối lại sản xuất chỉ cần khoảng đến.

Bài viết liên can:

  • Ford Transit có thể chạy bằng nhiên liệu dầu ăn
  • Ford ra công bố triệu hồi gần 68.000 xe vì lỗi hộp số 10 cấp
  • Ford và Fiat Chrysler sẵn sàng khởi động lại sản xuất vào đầu tháng 4 tại Bắc Mỹ – GM vẫn chưa có động thái khởi động lại
Ford sản xuất thiết bị cảnh báo khoảng cách an toàn COVID-19 và tất cả viên chức sẽ được cung cần thiết bị COVID-19

“Chúng tôi đã có 1 nhóm viên chức tự nguyện thí điểm các thiết bị cảnh báo khoảng cách an toàn này. Quá trình thí điểm sẽ diễn ra tại nhà máy ở Plymouth, Mich (hiện đang sản xuất máy thở và tấm che mặt). ” – Kelli Felker (phát ngôn viên của Ford) cho biết.

Khoảng cách 2 mét là khoảng cách an toàn được các tổ chức y tế khuyến cáo.

  Cuộc cách mạng công nghệ trên siêu xe Porsche sắp diễn ra

Ford cho biết thêm, tất cả các viên chức tự nguyện tham dự thí điểm sẽ phải làm theo các luật lệ bảo vệ ngặt nghèo, nhằm chặn đứng COVID-19. Mỗi người sẽ được trang bị 1 chiếc vòng tay lúc làm việc. Điều đặc thù, nó chẳng phải là 1 chiếc vòng tay thông thường hay 1 chiếc vòng tay định vị GPS. Nó sẽ rung ở khoảng cách dưới 2 mét lúc phát hiện có 2 người thử sắp xúc tiếp.

  Đây là công nghệ giúp Bugatti Chiron Super Sport 300+ đạt tốc độ hơn 480 km/h

Do tuân thủ ngặt nghèo các quy định về bảo vệ và ngăn phòng ngừa COVID-19, tất cả viên chức tham dự thí điểm được đề nghị xong xuôi dò hỏi bình chọn hàng ngày. Họ phải khai báo tất cả những người đã liên lạc trong 1 ngày, để hãng hàng ko nắm bắt được tình hình xác thực nhất. Nếu có bất cứ sự cố nào, viên chức và những người liên can sẽ được cách ly ngay tức khắc.

Các viên chức của Ford đã tự nguyện tham dự thí điểm. (Ảnh Autoblog)

Sau hơn 6 tuần dừng hoạt động, Ford dự định ​​sẽ tiếp diễn sản xuất vào đầu tháng đến. Hãng sẽ cung cần thiết bị bảo hộ an toàn COVID-19 cho tất cả viên chức (bao gồm: khẩu trang, tấm che mặt và vòng đeo tay là trang bị mặc định). Ngoài ra, hãng xe này cũng dự định ​​sẽ bằng máy quét thân nhiệt để rà soát nhiệt độ thân thể cũng như phát hiện các trường hợp viên chức bị sốt.

“Sức khỏe và sự an toàn của viên chức luôn là mối ân cần bậc nhất của chúng tôi.” – Kelli Felker san sớt.

Hiện tại, Ford và đối tác UAW của họ đang làm việc chặt chẽ và nỗ lực tới cùng để tìm ra những cách không giống nhau giúp viên chức của mình an toàn tại nơi làm việc và tránh truyền nhiễm COVID-19.

  Shell xây dựng mạng lưới các trạm sạc xe điện siêu nhanh ở châu Âu

Dựa theo Tin tức oto


Quảng cáo

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button