Tin Tức

Facebook tại Việt Nam gặp lỗi lạ khiến nhiều người dùng xôn xao

Rate this post

Theo phản ảnh của nhiều khách hàng Facebook tại Việt Nam, diễn ra từ khoảng 21h ngày 13/3, News Feed của nhiều người gặp hiện tượng lạ lúc chỉ hiển thị hình ảnh và bài viết từ các trang Facebook khác. chuyên về bán hàng online và nội dung quảng bá bán hàng trên Facebook, thay vì các bài viết và hình ảnh được san sẻ từ bè bạn của họ.

  Hàng loạt TV của TCL dính lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

“Facebook đã chỉnh sửa thuật toán? Vì sao nguồn cấp dữ liệu chỉ hiển thị bán hàng online. Tất cả bè bạn của tôi đã đi đâu mất rồi? ”, 1 khách hàng Facebook bộc bạch thắc mắc trên trang Facebook tư nhân.

Đối với 1 số người, tình hình ít nghiêm trọng hơn, nhưng mà News Feed của họ vẫn tràn trề quảng bá, bán hàng và đôi lúc chỉ có 1 vài mẩu nội dung được san sẻ từ bè bạn trong danh sách. sách tình bạn.

Nhiều khách hàng thậm chí còn báo cáo rằng News Feed của họ có các bài đăng từ những người nhưng họ đã hủy kết giao hoặc hủy theo dõi trước đấy.

Facebook tại Việt Nam gặp lỗi lạ khiến nhiều người dùng xôn xao - 1

Câu hỏi của 1 khách hàng Facebook lúc News Feed tràn trề nội dung quảng bá

“Không hiểu sao Facebook lại hiển thị tất cả các bài đăng của đứa bé nhưng tôi ngừng theo dõi? Không biết có người nào gặp trường hợp như thế này ko?”, 1 khách hàng Facebook san sẻ và thu được nhiều phản hồi khác cho biết mình cũng gặp trường hợp gần giống. .

“Mình bấm bỏ theo dõi mấy acc Facebook chuyên quảng bá và bán hàng trực tuyến, ko biết tối nay họ hiện ra trên bảng tin của mình như thế nào, khó chịu quá”, 1 khách hàng Facebook khác bình luận.

Theo phản ảnh của nhiều khách hàng Facebook, hiện trạng này hình như chỉ gặp với các phần mềm trên Android và iOS chứ chẳng hề với khách hàng truy cập Facebook trên máy tính. Nhiều người cho biết họ đã thử gỡ và setup lại phần mềm Facebook thì hiện trạng trên đã được giải quyết.

Facebook tại Việt Nam gặp lỗi lạ khiến nhiều người dùng xôn xao - 2

Nội dung từ những người bỏ theo dõi bỗng nhiên hiện ra quay về trong News Feed của khách hàng Facebook

Ngoài những lỗi trên, nhiều khách hàng Facebook còn gặp phải lỗi News Feed chỉ hiển thị bài viết, ảnh của 1 số bè bạn nhất mực, dù đã refresh Facebook vẫn chẳng thể cập nhật và hiện ra. Bài do người khác san sẻ. Trạng thái này gặp phải với cả khách hàng Facebook trên máy tính và thiết bị thiết bị cầm tay.

Tính tới thời khắc ngày nay, sự cố hiển thị nội dung trên News Feed của Facebook đã được giải quyết 1 phần, ngoài ra 1 số ít người chuyên dụng cho biết họ vẫn đang gặp phải lỗi khó chịu này và chẳng thể cập nhật bài viết mới của Facebook. bè bạn trên Bảng tin của bạn.

Những ngày mới đây, việc truy cập Facebook tại Việt Nam thường gặp trắc trở khiến các nội dung trên mạng xã hội này như hình ảnh, video, bình luận … chẳng thể hiển thị toàn vẹn. Hai nhà cung ứng dịch vụ Internet mập tại Việt Nam là Viettel và VNPT xin lỗi vì cảnh huống này và cho rằng nguyên do là do sự cố kết nối với máy chủ quốc tế.

Hiện tại, VNPT và Viettel vẫn chưa biết lúc nào mới giải quyết được sự cố đường truyền, ngoài ra lời xin lỗi từ 2 nhà cung ứng Internet này cũng khiến khách hàng bớt khó chịu phần nào.

Thủy


Source link

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button