Đời sống

Em chồng bóc phốt chị dâu ‘mất nết’, đưa nhân tình về hú hí trắng trợn khi chồng đi vắng, công khai đăng ảnh tình tứ lên MXH chẳng coi ai ra gì

Rate this post
Vì ko chịu nổi việc anh trai bị chị dâu “cắm sừng” nhiều lần, cô gái trẻ đã đăng đàn san sẻ.

Cách đây không lâu, bài viết của 1 cô gái được san sẻ trên mạng xã hội đã mau chóng hấp dẫn sự để mắt và san sẻ của phần lớn cư dân mạng. Theo đấy, người đăng tải nội dung chính là anh rể. Vì chẳng thể chịu được việc anh trai liên tiếp bị chị dâu “cắm sừng” nên cô đã đăng đàn san sẻ.

“Có 1 người con trai cần mẫn đi làm vừa bước vào phòng trọ nơi vợ chồng anh ta từng mặn nồng thì thấy cảnh ‘mỹ nhân kế’. Không ngờ người nhưng anh ta gọi là vợ lại tay trong tay.” gối hiện giờ là gối trên cánh tay của người khác.

Người chồng hoàn hảo này xui xẻo lại là anh trai.

  Chồng 'quên não' đưa con đi học, còn nói 1 câu khiến vợ lên cơn điên

Bạn đã bị bắt quả tang 1-2 lần, kể lể cả nước và đủ thứ, hết dạ khuyên can. Nhưng ko, con kia ko thích làm người tầm thường đâu các bạn ạ.

Anh đó up ảnh công khai với thằng kia, đi chơi, câu like, ko ân cần tới người nào ”.

Em chồng vạch mặt chị dâu 'mất dạy', đưa nhân tình về nhà và ngang nhiên la hét khi chồng đi vắng, công khai đăng ảnh tình tứ lên MXH mà không cần quan tâm đến ai.

Đính kèm bài đăng là bức ảnh chụp chung của chị dâu và chàng trai thứ 3. Hơn nữa, 2 kẻ bất chính được chứng minh là đi đôi với nhau, liên tiếp công khai tình cảm trên mạng xã hội.

Tiếp tới là đoạn clip đánh dấu cảnh người chồng cùng bạn bắt quả tang vợ và tình nhân ở cùng phòng trọ.

Vào phòng, người vợ liên tiếp can ngăn thì người chồng gọi người thứ 3 ra trò chuyện.

“Anh có biết em và T. thế nào ko, anh vào đây em nói đi anh trò chuyện với em”người chồng nói.

  Từ ngày 6/4 đến 1/5, 3 con giáp có cuộc sống sung túc, tài lộc hanh thông, vận may 'bật như lò xo'

Người nữ giới chẳng thể kìm được mình nên quay đi. Những người bạn của chồng xả thân đánh anh ta mà anh ta liên tiếp can ngăn và bảo cô ta ko được đánh đập hay làm gì.

Trong đoạn đối thoại của cả 2, có thể thấy chuyện tình cảm của cặp đôi này chưa 1 lần được coi trọng. Tuy nhiên, họ vẫn chứng nào tật nấy.

“Vợ chồng tôi luôn gọi nhau là vợ chồng, anh làm thế nào? »người chồng hỏi.

1 người bạn ko chịu nổi đã tát vào mặt người thứ 3 và bị bắt. Họ dắt nhau ra ngoài trò chuyện.

Theo nội dung cô gái đăng tải, mọi chuyện diễn ra trắng trợn tới mức nhiều cư dân mạng cho rằng có nhẽ đã chia tay nên mới dám làm. Cô em dâu phản đối ngay: “Nếu đã ly hôn, mách nhỏ có lợi lợi gì?”

Anh rể vạch mặt chị dâu 'thất lạc', đưa tình nhân về nhà và thẳng tay chửi bới khi chồng đi vắng, công khai ảnh tình tứ trên MXH mà không cần quan tâm - 1
Em dâu phủ nhận chuyện chia tay chị dâu.

Cô gái cũng giảng giải rằng do anh trai rất yêu cô, trò chuyện rõ ràng từ trước và mong vợ quay lưng nên mới bỏ lỡ cho anh. Ai ngờ chị dâu lại ko biết nghĩ suy, cứ qua lại với người thứ 3 nên xảy ra đánh ghen tuông.

  Khoe bạn trai hiến máu lấy tiền mua đồ ăn cho mình, cô gái mắng 'hút máu nghĩa đen' và sự thật phía sau

Em ghẻ lộ ảnh 'thất lạc' chị kế, đưa tình nhân về nhà & thẳng thừng chửi bới khi chồng vắng nhà, công khai ảnh tình tứ trên MXH mà không quan tâm - 2
Chị dâu mách nhỏ thêm về câu chuyện.
Anh rể bắt cóc chị dâu
1 cô gái tự nhận là người tình cũ của người con trai thứ 3 cũng đã mách nhỏ thêm về anh ta.

1 người bình luận trên bài đăng cho biết cơ quan nơi người con trai thứ 3 làm việc đã đuổi việc anh ta. Ngoài ra, 1 cô gái tự nhận là người tình cũ của người thứ 3 cũng lên tiếng mách nhỏ rằng anh ta chỉ có hình thức mà tâm hồn lại hết sức ác độc.

PN (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button