Tin Tức

Elon Musk có động thái bất ngờ sau khi đưa lời thách đấu tổng thống Putin

Rate this post

Elon Musk được biết tới là 1 người bốc đồng và thường đưa ra những bình luận tư nhân gây tranh cãi trên trang Twitter với hơn 78 triệu người theo dõi của mình. Vừa qua, tỷ phú này lại 1 lần nữa khiến cư dân mạng xôn xao lúc đăng tải trên trang Twitter tư nhân lời thách đấu tay đôi với Tổng thống Nga Putin.

“Tôi thách đấu tay đôi với Vladimir Putin. Phần thưởng cá cược là Ukraine. Bạn có bằng lòng cuộc chiến này ko?”, Tỷ phú Elon Musk viết trên trang Twitter của mình bằng cả tiếng Anh và tiếng Nga.

Ngay sau lúc đưa ra thách thức, Giám đốc điều hành Cơ quan vũ trụ Dmitry Rogozin đã mau chóng đáp trả: “Thằng quỷ bé, còn bé. Cạnh tranh với tao, mày yếu ớt quá, coi như mất thời kì”.

Elon Musk đổi tên tài khoản Twitter của mình thành

Elon Musk đã đổi tên nick Twitter của mình thành “Elona Musk” sau lúc thử thách Tổng thống Putin, và thêm thách thức thứ 2 (Ảnh chụp màn hình).

Đại diện của Tổng thống Putin cũng như chính phủ Nga ko đưa ra bình luận nào về lời thử thách của Elon Musk. Vừa qua, tỷ phú này lại 1 lần nữa có động thái bị cho là khiêu khích, lúc đổi tên nick Twitter thành Elona Musk, cùng lúc tiếp diễn đưa ra lời thử thách thứ 2 với ông Putin.

  Loạn giá iPhone XS xách tay: Bản cao nhất gần 51 triệu đồng

“Nếu anh đấy sợ ẩu đả, tôi sẽ đồng ý chỉ sử dụng tay trái và tôi thậm chí ko thuận tay trái. Kí hiệu: Elona”, Musk tiếp diễn trên trang Twitter của mình.

Lý do Elon Musk đổi tên trang Twitter của mình thành “Elona Musk” là vì đàn bà ở Nga sẽ có chữ “a” ở cuối tên nên Elona Musk tương đương với tên đàn bà ở Nga. , có tức là nếu Tổng thống Putin ko dám nhận lời thách đấu, thì việc ông ta ko dám đấu tay đôi với 1 cô gái cũng vậy.

  Trong 30 phút, FPT Shop 'cháy hàng' 500 suất Apple Watch S6 và SE

Tuy nhiên, hành động khiêu khích của Elon Musk bị nhiều cư dân mạng gọi là “lố lỉnh” và không liên quan trong tình hình hiện tại, lúc xung đột giữa Nga và Ukraine vẫn đang bùng phát dữ dội và chưa có tín hiệu bớt nhiệt.

“1 trận đánh đích thực đang diễn ra, hàng triệu người bị tác động, hàng ngàn người bỏ mạng, và tỷ phú giàu nhất toàn cầu có coi đây là 1 trò đùa, 1 thời cơ để quảng cáo bản thân?” 1 người dân cho biết. mạng bình luận về các bài đăng của Elon Musk trên Twitter.

“Putin có lý do để thực hiện chiến tranh và quân đội Ukraine có lý do để bảo vệ quốc gia, còn tỷ phú Elon Musk, mục tiêu của ông đằng sau những bài đăng này là gì, ngoài tiêu khiển?” , 1 khách hàng Twitter khác bình luận.

  Facebook tại Việt Nam gặp lỗi lạ khiến nhiều người dùng xôn xao

Trong lúc đấy, 1 số cư dân mạng cho rằng dù đã 70 tuổi mà với bản lĩnh của mình, Tổng thống Putin hoàn toàn có thể đánh bại Elon Musk trong 1 cuộc đấu tay đôi.

Đây chẳng phải là lần trước nhất Elon Musk thách đấu 1 người nhưng ông ko thích đấu tay đôi. 5 2020, trong vụ kiện gây tranh cãi giữa nam diễn viên Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard, trong đấy Depp cáo giác Elon Musk cặp bồ với vợ cũ và lý do khiến cuộc hôn nhân đổ vỡ, Elon Musk đã lên tiếng thử thách Johnny Depp đấu tay đôi trong lồng để xem người nào nam tính hơn, thay vì cáo buộc nhau bằng lời nói.

Đương nhiên, 1 cuộc đấu tay đôi giữa Elon Musk và Johnny Depp ko bao giờ diễn ra và Elon Musk chỉ hò hẹn với vợ cũ của Johnny Depp 1 thời kì rồi chia tay.

Dựa theo Idp / Twitter


Source link

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button